Xem bản thử nghiệm

Tổng hợp Teen look qua email

Hoota, Theo 10:00 25/09/2011

Rất nhiều street style hay ho của teen được gửi về cho Teen look đấy!


Cùng làm quen với bạn Khánh Linh, 15 tuổi  đến từ Hà Nội nhé. Khánh Linh có style vừa đơn giản lại vừa cầu kì với áo phông, quần đùi và cardigan mỏng. Đôi giày "nửa nọ nửa kia" và dây chuyền mặt xinh xắn chính là điểm thu hút sự chú ý của bạn ấy đấy.


Bạn Kiều Oanh đến từ TP.HCM. Kiều Oanh trông "cực" bụi bặm với jeans rách, giày thể thao và mũ lưỡi trai khỏe khoắn. Chiếc áo sơmi buộc lửng bên ngoài áo phông giúp bạn ấy trông rất cá tính nhưng vẫn có một chút nét điệu đà phải không nào?
Bạn Ly Đặng, 19 tuổi, có một style cực chuẩn cho mùa Thu/Đông năm nay: Blazer + skinny jeans + giày cao cổ. Kèm theo đó là túi big size tiện dụng và khăn mỏng cho những ngày lạnh hơn.


Bạn Quốc Thái, sinh viên trường Đại học Huflit là một teen boy năng động với quần tụt và áo phông kẻ ngang trẻ trung. Những chi tiết màu sắc trang trí trên áo và chiếc mũ khiến cậu bạn này trông thật ấn tượng.


Cô bạn có nick name Suri đến từ Hồ Chí Minh. Bạn ấy sử dụng trang phục với hai tone màu đen trắng, chiếc áo với phần trang trí lạ mắt khiến trang phục của bạn ấy không hề bị nhàm hay quá đơn giản.


Bạn Minh Thái, sinh năm 1994. Cậu bạn này có cách kết hợp khá nghịch ngợm và sáng tạo với color block: sơmi kẻ caro đỏ kết hợp với áo khoác cộc tay xanh bạc hà, kèm chiếc túi big size màu vàng rực rỡ.


Cuối cùng là bạn Cẩm Nhung, sinh năm 1990  với trang phục hết sức năng động. Cẩm Nhung cũng có cách kết hợp rất thông minh khi sử dụng áo sơmi denim như một chiếc áo khoác ngoài cho mùa thu. Nhung cũng rất chú tâm vào những phụ kiện đi kèm như vòng tay, mũ và túi đeo vai.

CÙNG TEEN LOOK "SHOW" STREET-STYLE CỦA CHÍNH MÌNH!

Bạn có muốn những bức ảnh street-style hay ho của mình được đăng trên Teen Look hàng tuần?

Hãy gửi email ngay về cho địa chỉ e-mail teenlook@kenh14.vn hoặc đăng tải những bức ảnh mới nhất của bạn (chưa từng được đăng tải) trên chuyên trang Xtyle.vn khi đi trên phố.

Lưu ý: ảnh toàn thân chụp rõ trang phục, chất lượng tốt, dung lượng <200kb với độ rộng 500 pixels, ghi rõ chú thích về trang phục trong ảnh.

- Profile bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, trường học hoặc nơi ở hiện tại. Link Blog, Facebook hoặc Flickr (nếu có).

- Đặc biệt, đừng quên gửi kèm số điện thoại liên hệ nhé!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày