Đang ăn mừng chiến thắng khủng bố, bất ngờ trúng phải bom không kích
Đang ăn mừng chiến thắng khủng bố, bất ngờ trúng phải bom không kích

Một tay súng khủng bố và người quay phim đi cùng hắn đã chết vì trúng phải bom không kích của chính phủ Syria khi còn đang bận ăn mừng chiến thắng khủng bố.

Thời trang hàng hiệu ZARA giảm giá đến 72%

11:59:22 - 06/06/2011

Nhãn hàng thời trang danh tiếng Zara tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá đến 72% kèm theo quà tặng, từ nay đến hết ngày 7/7.

Được thành lập vào năm 1975 tại Tây Ban Nha, Zara ngay lập tức được toàn thế giới biết đến và công nhận như một dòng thời trang cao cấp với chất liệu thượng hạng, thiết kế tinh tế, trang nhã.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới cho mùa hè năm nay, Zara tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá đến 72% từ nay đến hết ngày 7/7. Không chỉ vậy, khách hàng còn được nhận ngay bộ sample mỹ phẩm Noblesse khi mua hàng và được giao hàng miễn phí đến tận nhà.


Thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm online, truy cập Yes24.vn. Trong tuần này, yes24 còn tặng thêm coupon trị giá 50.000đ cho các thành viên đăng ký mới hoặc đã đăng ký nhưng chưa từng mua hàng tại website. Riêng những thành viên đã từng tham gia mua hàng cũng sẽ được nhận coupon 10% giảm giá.

 

Theo

Saga / Saga