Tăm tia style thu đông trên một loạt look book

Mai Anh, Theo 00:00 21/08/2011

Toàn các thương hiệu gẫn gũi với teen chúng mình thôi nha!

Không còn những sắc màu rực rỡ như trong lookbook của mùa hè, nhưng lookbook mùa thu của H&M vẫn toát lên sự trẻ trung và tràn đầy sức sống. Kết hợp giữa áo len mỏng, váy họa tiết và chiếc áo cape đáng yêu, lookbook của H&M mang đến nét retro đầy mới lạ.


Lookbook của Mango lại mang đến cái nhìn trẻ trung, năng động và thể hiện nhiều phong cách hơn. Bạn có thể dịu dàng với pull và chân váy, nhưng chỉ cần khoác thêm áo denim, bộ trang phục của bạn đã nhanh chóng nên cá tính hơn rất nhiều. Và những chiếc áo khoác dài, hay blazer cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ngày giao mùa.


Lookbook cuối cùng là của Free People  – chuỗi cửa hàng “anh em” với Urban Outfitters. Đúng như tên gọi của chúng, lookbọok của Free People luôn mang lại cảm giác tự do và phóng khoáng. Cảm giác ấy được gợi lên phần nhiều bởi sự phối hợp khéo léo giữa những chiếc váy in họa tiết, áo khoác tua rua, ... và đặc biệt là sự xuất hiện dày đặc của những phụ kiện bản to được đeo thành layer như vòng cổ hay vòng tay. 


Chia sẻ
  • Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, còn riêng tôi không bao giờ kí được 1 chữ 2 lần...

    Có những tình huống siêu ngớ ngẩn trong cuộc đời, mà thậm chí ngay cả khi bạn cố gắng né chúng ra, chúng vẫn không tha ...
  • Tin mới trong ngày