Tăm tia style cực chất của fashionista Carolina Engman

Bích Hằng, Theo 10:01 11/09/2011

Carolina Engman được coi là một trong những Fashionista nổi bật nhất tại Thụy Điển.

Carolina Engman sinh ngày 05/03/1987, ti Stockholms, Thụy Điển. Chị ấy là mt trong nhng Fashion Blogger thành công nht thế gii vi s lượng fans đăng ký theo dõi blog gn 40,000 người (đây là một con s khng l đi vi mt fashion blog). Cô gái đa tài này hin đang là biên tp viên thi trang, stylist và người mu cho một s tp chí khá ni tiếng ti Thụy Điển.

Carolina được biết đến như là người dn đu mi xu hướng thi trang ti quê hương ca mình. Phong cách ăn mc tinh tế, cá tính khiến chị ấy luôn tr thành tâm đim mi nơi. Nhng shot hình street-style ca Carolina luôn khiến cư dân mng "phát st" vì đ n tượng.

"Cơn st" Carolina Engman bt đu t khi trang blog cá nhân Fashionsquad ca chị ấy bt đu hot đng vào tháng 4/2006. Phong cách ca Carolina mang nét c đin, n tính, pha chút hơi th táo bo và tinh nghch ca rock 'n' roll - tuy đơn gin nhưng rt sang rng, thi thượng. Đc bit các trang phc ca chị ấy không bao giờ thiếu nhng ph kin đi kèm như giày cao gót, túi xách, vòng và nhn đeo tay...
Không phi vô cCarolina tr thành nhân vt luôn được "săn đón" nhiu nht ở Thụy Điển cũng như mi quc gia mà chị ấy đt chân đến. Vi cái tôi riêng bit và s biến hóa v trang phc không ngng, cô gái 24 tui này đã chinh phc biết bao con mt thm mĩ mi la tui, gii tính. Minh chng tiêu biu là trang Twitter và Lookbook ca cô nàng thường "đu đn" vài nghìn người ra vào mi ngày.

Không ch đơn thun là mt fashion blogger được nhiu người biết đến, cô gái này còn "ln sân" sang c lĩnh vc người mu thi trang. Carolina là mt trong nhng blogger đu tiên được cng tác vi Versace - mt thương hiu thi trang cao cp ca Ý. Tiếp đó, FOREVER 21 cũng tng tung ra dòng áo T-shirt đc bit vi hình nh ca chị ấy in trên áo. Carolina cũng thường là khách mi ca rt nhiu event hay show din thi trang ln và được rt nhiu tp chí danh tiếng như Teen Vogue, Nylon, Elle... quan tâm ti. Ngoài ra, chị ấy còn được mi làm đi s cho nhiu thương hiu thi trang ph biến trên thế gii như Mango, Botkier, MURUA (Nht Bn)... và gn đây nht là Corello


Cùng nghía một số hình ảnh street style của Carolina Engman để hiểu rõ hơn về phong cách của chị ấy nhé!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lấy chồng đại gia, ở nhà biệt thự nhưng Vy Oanh lại sống tiết kiệm như thế này

    Vy Oanh cũng không phải một tín đồ hàng hiệu hay bỏ tiền ra mua sắm thả ga mà không suy nghĩ.
  • Đọc thêm