Kết quả dữ liệu hộp đen MH17 khớp với vụ nổ tên lửa
Kết quả dữ liệu hộp đen MH17 khớp với vụ nổ tên lửa

Dữ liệu từ 1 trong 2 hộp đen của chiếc máy bay MH17 gặp nạn tại Ukraine cho thấy thân máy bay đã bị bắn trúng nhiều lần bởi mảnh đạn từ một vụ nổ tên lửa.

Lên trên

SHINee và F(x) nhí nhảnh với trang phục xuân hè

14:00:00 - 23/02/2011 - Venus - Theo VCTV

Cùng ngắm các anh chàng cực điển trai và các cô nàng dễ thương này nhé!

F(x) tươi trẻ với K-Swiss

Lại thêm một năm nữa, các cô gái nhóm F(x) là đại diện cho thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng K-Swiss và bộ ảnh mới nhất quảng bá cho thời trang xuân của K-Swiss vừa mới công bố. Tuy thiếu vắng thành viên Amber, nhưng các cô gái vẫn rất chuyên nghiệp và tự nhiên, thể hiện phong cách riêng độc đáo của mình thông qua 3 ý tưởng "cổ điển", "trình diễn", "ngoài trời" cho bộ sưu tập mùa xuân của mình.

 Trông họ hết sức tươi trẻ và mạnh mẽ với trang phục đầy màu sắc sử dụng các đạo cụ như đèn điện, guitar điện, trống các thiết bị khác để miêu tả một cảm giác rất thể thao trong mùa xuân.

"Bonus" cho các bạn một số hình ảnh hậu trường dễ thương của các cô gái F(x) nhé!

 SHINee quyến rũ với Elle Girl

Hai anh chàng Key Taemin của nhóm SHINee đã tiết lộ những bức ảnh hết sức quyến rũ của mình trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Elle Girl tháng 3.

Bộ ảnh được chụp tại một khách sạn Seoul theo ý tưởng thể hiện khía cạnh tự nhiên thú vị của hai thành viên SHINee. Các chàng trai gây được sự chú ý với thời trang tinh tế, không những thể hiện qua trang phục, mà còn cả các phụ kiện đi kèm như giày hay headphone đeo tai. Những kiểu tạo dáng hiện đại và năng động của họ đem đến cho bộ ảnh một vẻ năng động, khỏe khoắn.