500 chiếc đèn hoa đăng thắp sáng tư gia Đại tướng Võ Nguyên Giáp
500 chiếc đèn hoa đăng thắp sáng tư gia Đại tướng Võ Nguyên Giáp

500 đèn hoa đăng đặt khắp khuôn viên căn nhà số 30 Hoàng Diệu. Đã 2 năm kể từ ngày Đại tướng ra đi nhưng người dân vẫn không quên tưởng nhớ người anh hùng của dân tộc với một lòng thành kính.

Remix quần baggy với xì-tai áo thu đông

14:00:01 - 14/10/2010

Nếu trong mùa hè, chúng mình đã diện "chán chê" quần baggy cùng với áo sơ mi/áo pull thì hãy thử f5 cho "em" quần baggy cùng với xì-tai áo thu đông cực kul nào!

Baggy mix cùng cardigan hay áo len
 
Diện một chiếc áo pull sơ vin gọn gàng bên trong quần baggy hoặc buông thả tự nhiên rồi khoác thêm một chiếc áo cardigan thì còn gì tuyệt hơn nhỉ? Khi diện xì-tai kiểu này các bạn đừng quên một chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn. Nếu thích các bạn còn có thể sang tạo nhiều lớp "layer" hơn nữa theo ý mình.

Với những hôm trời lạnh thì hãy thử kết hợp cardigan cùng áo len xem sao. Tuy nhiên, các bạn nên chọn những chiếc áo len có chiều dài vừa phải nhe!
 
 

 
Mix cùng áo nỉ ấm áp
 
Những chiếc áo nỉ với liểu dáng khỏe khoắn chui cổ hay hoodies cá tính đều rất tuyệt khi mix với baggy. Để bộ trang phục của bạn thêm cá tính thì đừng quên mix kèm với giày thể thao hay  một đôi combat boots nhé.
 


  

Theo

ATM / ATM
JAM
Thích