4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi
4 cách may khay vải siêu đơn giản để đồ tiện lợi

Với các cách làm đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tự làm chiếc khay vải để đồ gọn gàng chuẩn bị cho năm học mới rồi!

Lên trên

Những sắc màu tóc ấn tượng nhất của sao

14:00:00 - 09/08/2011

Cùng ngắm các ngôi sao nổi tiếng gây “sốc” với công chúng bằng những màu tóc ấn tượng như thế nào nhé!

Màu đỏ

Gam màu đỏ chói được các ngôi sao khá yêu thích, đi đầu là cô nàng Rihanna biến hóa rất nhiều kiểu tóc với mái tóc đỏ rực của mình. Bởi vậy mặc dù để màu đỏ khá lâu nhưng mái tóc Rihanna không bao giờ bị nhàm chán. Nữ ca sỹ Cher Lloyd của xứ Anh cùng diva Cher cũng cùng chung màu tóc đỏ này.
Rihanna ấn tượng với tóc đỏ


Diva Cher


Cher Lloyd

Màu hồng

Màu hồng cũng nằm trong top các màu tóc được sao yêu thích. Từ hồng nhạt cho tới đậm rực rỡ! Đây là màu tóc có khả năng gây “choáng” chẳng kém, thậm chí là hơn màu đỏ bởi sự cá tính và cực kì nổi bật. Tiên phong trong việc nhuộm tóc hồng là nữ ca sỹ Pink, Gwen Stefani, sau đó là Lily Allen, Kelly Osbourne, Katy Perry – ngôi sao mới nhất nhuộm tóc hồng. Còn tại Hàn Quốc có cô nàng JiA của nhóm miss A và nữ diễn viên Kim Ok Bin cũng để tóc hồng.


Pink
Gwen Stefani
Lily Allen


Kelly Osbourne
JiA


Kim Ok Bin
Màu xanh

Xét về mức độ quái thì màu xanh có vẻ hơn hẳn hồng, đỏ và nó không dễ khi lựa chọn trang phục mặc kèm. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ngôi sao nhuộm tóc xanh, điển hình là nữ ca sỹ lập dị Lady Gaga thời gian vừa qua cũng xúng xính với mái tóc xanh rực. Trước đó, Gwen Stefani cũng từng để tóc màu xanh dương thời còn trẻ. Hot blogger Perez Hilton cũng học theo các sao nhuộm đầu xanh, ngoài ra còn có người mẫu Amber Rose – bạn gái cũ rapper Kanye West cũng nhuộm mái tóc “húi cua” của mình. Tại Hàn Quốc có anh chàng Youngwon của DALMATIAN và cô nàng Song Ji Eun trong nhóm Secret để tóc xanh.
Lady Gaga


Gwen Stefani
Amber Rose
Youngwon
Song Ji Eun
Màu tím

Màu tím cũng được đưa vào danh sách các màu tóc ưa thích của sao. Lady Gaga vẫn là ngôi sao không ngại đưa lên tóc những gam màu mới trong đó có màu tím tía. Các ngôi sao cũng theo xu hướng này là nữ ca sĩ người Anh Jessie J, Joss StoneKelly Osbourne.
Lady Gaga


Jessie J


Joss Stone
Kelly Osbourne
 

Theo

TaurusW / TaurusW