Xem bản thử nghiệm

Ngọc Trinh không quan tâm tới nghi án túi Chanel nhái

Hoàng Mai, Theo Mask Online 00:34 06/07/2012

Một số tờ báo mạng cho rằng mẫu túi Chanel mới của Ngọc Trinh là hàng nhái, nhưng theo chúng tớ tìm hiểu thì không hẳn là như vậy.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là một trong những sao Việt "sành điệu" nhất Vbiz với BST túi/giày hàng hiệu "cực" khủng. Bởi vậy, chắc chắn công chúng cũng chẳng còn lạ gì với hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện nổi bật trong những mẫu túi thanh lịch của Chanel - thương hiệu đang chiếm cảm tình lớn của các mỹ nhân Việt thời gian gần đây.

Trong 2 sự kiện mới đây, "nữ hoàng nội y" lại tiếp tục khiến mọi người phải xôn xao với một mẫu túi rất lạ của Chanel. Từ màu sắc, kiểu da cho tới logo Chanel của chiếc túi này đều có kiểu rất lạ so với những mẫu thiết kế quen thuộc trước đây của thương hiệu này. Có lẽ vì thế mà một vài trang báo mạng đã đưa ra nghi ngờ rằng Ngọc Trinh... mua nhầm hàng nhái.

Chiếc túi Chanel mà Ngọc Trinh thường dùng dạo gần đây là túi chất liệu da bóng, màu tím hồng, với logo đặc trưng Chanel được ghép lại bởi những mảng màu khác nhau.


Ở sự kiện gần đây nhất, một bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng, khiến chiếc túi bị xỉn màu hơn và hình dáng túi bỗng vô tình xộc xệch một chút đã tạo nên vài ý kiến cho rằng Ngọc Trinh dùng hàng nhái.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ hơn, chúng tớ được biết đây là một trong những mẫu túi mới nhất năm 2012 của Chanel. Nó thuộc dòng Chanel Mosaic-style, nằm trong BST túi Pre Spring/Summer 2012 của thương hiệu này. Và theo một trang web chuyên bán túi hiệu thì giá của chiếc túi là 18.200$ Hồng Kông, tức là khoảng 50 triệu VND.
Hình ảnh một mẫu túi đen khác thuộc dòng Mosaic-style trên trang web của Chanel.

Riêng về phần Ngọc Trinh, khi được hỏi về vấn đề này, chị ấy cũng đã cho biết quan điểm của mình: "Trinh nghĩ không cần phải đính chính đâu, vì mình thấy không quan trọng lắm."
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày