Nữ sinh Việt Đức xinh đẹp đăng quang "Duyên dáng Hà Thành 2014"
Nữ sinh Việt Đức xinh đẹp đăng quang "Duyên dáng Hà Thành 2014"

Với câu trả lời xuất sắc nhất trong phần thi ứng xử - Nguyễn Trường Xuân đã đăng quang trong đêm chung kết “Duyên dáng Hà thành 2014” diễn ra vào tối qua.

Lên trên

“Môi xí muội” cực cá tính cho mùa lễ hội vui tươi

15:00:00 - 25/11/2011 - Saga - Theo Pháp Luật Xã Hội

Cùng nhau làm đẹp cho môi nào!

Mùa lễ hội cuối năm vui tươi, nhộn nhịp, mặc dù rất bận rộn nhưng luôn tạo ra nhiều niềm vui cho mọi người bởi những việc như trang trí nhà cửa, chuẩn bị cho những bữa tiệc, lên kế hoạch cho những kì nghỉ... Ngoài những niềm vui này thì có nhiều điều thú vị nữa chắc chắn không thể thiếu của bạn gái chúng mình, đó chính là sắm sửa những bộ trang phục hợp thời và đặc biệt là khám phá ra những phong cách trang điểm thật cá tính, nổi bật cho những dịp đặc biệt cuối năm này.


Để bổ sung thêm 1 phong cách nữa cho các cô nàng xinh đẹp và năng động, Miracle Apo sẽ hướng dẫn các bạn gái trẻ trang điểm “môi xí muội” cực cá tính nhưng rất tự nhiên bằng dòng sản phẩm trang điểm Miracle Apo nhé.


Chỉ bằng những bước trang điểm đơn giản là bất kì bạn gái nào cũng có thể tự thực hiện được với sự trợ giúp của kem phấn trang điểm Miracle Apo BB Silky Powder Cream, son dưỡng trang điểm dạng nước Miracle Apo Lip & Cheek tint và son bóng Miracle Apo Lip Gloss, bạn sẽ có ngay 1 phong cách hoàn toàn mới.


Thật đơn giản, tự nhiên mà vẫn rất cá tính phải không nào? Hãy chọn ngay phong cách trang điểm “môi xí muội” này cho mùa lễ hội thêm phong phú bạn nhé!
JAM - Just Ask Me!