Những bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của James Rodriguez
Những bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của James Rodriguez

James Rodriguez không chỉ là một chân chuyền siêu đẳng mà khả năng ghi bàn của tiền vệ này cũng khiến nhiều người phải ngả mũ.

Lên trên

Mix 7 style đa phong cách cho mùa hè cùng 2No Shop

08:00:00 - 02/05/2012 - Saga - Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Mùa hè năm nay thực sự là mùa hè của "Color block". Cơn bão từ những khối màu nhiệt đới rực rỡ không chỉ làm mưa, làm gió tủ quần áo của các cô gái, mà còn là một trong những trend hot nhất dành cho các chàng đấy!

Không quá chói chang như trang phục của teen girl, các chàng trai của mình có thể chọn những gam màu nhẹ hơn như: hồng nhạt, vàng, xanh dương… hay tạo điểm nhấn bằng đôi giày hoặc chiếc túi màu sắc nổi bật. Quan trọng không phải là việc ngại mặc màu rực rỡ mà nếu biết cách mix đồ, teen boy hoàn toàn có thể tạo nên những bộ trang phục rất color block mà lại không hề bị phản cảm đâu.
 
Cùng ngắm những bộ trang phục "color block" của các chàng trai 2No Shop “diện” những chiếc áo phông, áo sơ mi hay quần lửng màu sắc, những đôi giày Loafer hay đôi sandal da buộc dây cực chất được mix với nhau rất "hợp ca"… Bạn sẽ có những gợi ý để chuẩn bị trang phục cho những chuyến đi của phần mùa hè còn lại nhé!

Nếu bạn không muốn đứng ngoài xu hướng này thì hãy ghé ngay qua 2No Shop để trở thành một chàng trai mùa hè "đúng kiểu" nhé!

Stylist: Lãm 2No
Photo: Lê Nguyễn
Model: Vĩnh Cường
Clothing & accessories: 2No Shop

Địa chỉ:

- 4B Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
- 153 Nguyễn Phúc Nguyên, Q.3, TP.HCM
- 439 Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình, TP.HCM
- 390 Lê Duẩn. TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 086 296 2591 – 0944 80 00 80
Website: www.2noshop.com
Facebook: http://www.facebook.com/pages/2no-shop/350504458335121