Chuyện tình yêu không tưởng của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" lên báo Thái Lan
Chuyện tình yêu không tưởng của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" lên báo Thái Lan

Một số báo mạng Thái Lan đã đăng tải câu chuyện tình yêu cùng những hình ảnh tình cảm của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" Trần Lâm - Thu Hiền. Hiện, những hình ảnh của cặp đôi đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Thái Lan.

Lên trên

Make up cực nhanh cho ngày mới trong trẻo

00:00:08 - 03/07/2012 - Jinnii Park - Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 5' để có vẻ ngoài rạng rỡ như cô bạn Hoàng Oanh đấy nhé!

Những ngày mùa hè là thời gian tuyệt nhất để tham gia vô số các hoạt động mà trong năm học chúng mình không có đủ thời gian tận hưởng. Đây cũng là lúc để teen girl tha hồ dành thời gian chăm sóc bản thân, làm "điệu" thêm cho mình trong những hoạt động ngoài trời. Và thay vì dành quá nhiều thời gian để trang điểm cầu kì phức tạp, sao chúng ta không thử khiến mình xinh tươi và rạng rỡ hơn chỉ trong thời gian cực ngắn nhỉ?

Tối giản các bước make up, chỉ sử dụng những phương pháp, màu sắc nhẹ nhàng khiến khuôn mặt bạn tự nhiên nhất có thể, sau đó hãy xem cô bạn Hoàng Oanh của chúng ta trông xinh xắn và đáng yêu thế nào với cách make up "siêu tiết kiệm thời gian" này nhé!

Cùng nghía qua clip hướng dẫn cách make up cực nhanh cho sáng mùa hè trong trẻo với phong cách trang điểm tự nhiên và tiết kiệm thời gian này nhaaa!Cách make up này thật nhanh gọn mà lại đạt hiệu quả quá tuyệt vời các bạn nhỉ?
Thực hiện: Jinnii Park
Photographer & Video: Vivian
Make up: Hizashi
Model: Vũ Ngọc Hoàng Oanh