Chi Pu - Phạm Hương sexy ngang ngửa, Angela Phương Trinh ôm chó lên thảm đỏ thời trang

Chi Pu - Phạm Hương sexy ngang ngửa, Angela Phương Trinh ôm chó lên thảm đỏ thời trang

Thảm đỏ "sáng" nhất đêm nay chính là sự kiện show diễn Thu-Đông 2016 của NTK Chung Thanh Phong, với sự hiện diện của các mỹ nhân đình đám từ Vbiz.

Make up cho gương mặt tươi tắn trong "nháy mắt"

10:00:01 14/10/2010

Chỉ qua vài bước đơn giản là bạn có thể "hô biến" cho gương mặt nhợt nhạt, mệt mỏi của mình trở nên cực kì tươi tắn, dễ thương đấy. Còn chần chừ gì mà không thử nhỉ?

Sau một ngày đi học; đi làm... chạy "đôn đáo" ngoài đường hay buổi sáng ngủ dậy sau một đêm thức khuya, hầu như trên gương mặt ai cũng hiện rõ những nét mệt mỏi và nhợt nhạt.
 


Nếu bạn không có nhiều thời gian để make-up tỉ mỉ cho khuôn mặt của mình thì hãy thử cách make-up đơn giản dưới đây nhé! Một chút sắc hồng tươi sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn và đáng yêu hơn rất nhiều. Chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tin để xuống phố, dạo chơi cùng bạn bè rồi.
Chỉ qua vài bước đơn giản là gương mặt của bạn sẽ trở nên tươi tắn hơn rất nhiềuGiờ thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay nhỉ? Cực đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả đấy!
 
 
 
Camera-man: Duy Anh
Director: Ann Panda
 Stylist: Trần Akhỉ
Model: Kim Ngân
Make up tutorial: Trung tâm dạy trang điểm Easter LiLy -46 Hai Bà Trưng, Hà Nội (0984612099)
Theo Ann Panda
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ