Xem bản thử nghiệm

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel

Bích Chi, Theo Mask Online 12:36 04/04/2013

Xem ra đây chính là "tuyên ngôn" của Lý Nhã Kỳ sau câu hỏi mang tính đụng chạm "Lý Nhã Kỳ đẳng cấp ở cái gì?" của ca sĩ Mỹ Lệ chăng?

Mới đây nhất, ca sĩ Mỹ Lệ đã trả lời một bài phỏng vấn và trong đó, cô cũng nêu lên một số quan điểm mang tính tế nhị về chuyện dùng đồ hiệu. Cụ thể, Mỹ Lệ trả lời rằng: "Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì?" hay "Mặc đồ hiệu thì cứ mặc nhưng làm ơn đừng la toáng lên bộ này mấy tỉ hay mấy chục ngàn đô". Và lập tức, Lý Nhã Kỳ có vẻ như đã "đáp trả" bằng chính những hình ảnh mới đây nhất của cô trong chiếc váy ren hàng hiệu của Chanel có trị giá 100.000 USD (tầm 2 tỷ đồng). Theo tin trước đó, giám đốc Chanel - bà Pascale Cadaux cùng trợ lý đã bay một chuyến bay dài hơn 10 tiếng và còn thuê hẳn khách sạn 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh để giúp Lý Nhã Kỳ thử đồ.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 1
Chiếc váy ren trắng nằm trong BST Haute Couture Xuân 2013 của Chanel.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 2
Hình ảnh thử váy Chanel gây "sốt" trước đó của Lý Nhã Kỳ.

Chiếc váy này đã thật sự trở thành món hàng hiệu đắt giá tiếp theo trong bộ sưu tập tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ. Dưới sự giúp đỡ của bà Pascale Cadaux, chiếc váy đã được chỉnh sửa đôi chút để phù hợp hơn với vóc dáng của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 3
Váy gốc được trình diễn trên sàn catwalk đặt cạnh mẫu váy đã được chỉnh sửa riêng cho Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 4
Đích thân giám đốc Chanel giúp Lý Nhã Kỳ thử đồ.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 5
Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ, cô đặt riêng một đôi giày của Massaro để mặc cùng chiếc váy tiền tỷ này.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 6

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 7

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 8

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 9
Cận cảnh buổi thử đồ của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 10
Bà Pascale Cadaux tỏ vẻ hài lòng với kết quả đạt được.


Còn có thông tin rằng, đây là một trong những số ít trang phục Haute Couture dành cho những khách hàng đặc biệt của Chanel trên toàn thế giới và số người được sở hữu cực kỳ giới hạn. Nói cách khác, chiếc váy ren trắng của Chanel đã được độc quyền bởi Lý Nhã Kỳ trên toàn thế giới. Bên phía Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định, không thể có cái thứ hai tương tự hoặc na ná mẫu như Lý Nhã Kỳ sở hữu. Thậm chí, ngay sau khi buổi trình diễn thời trang Haute Couture của Chanel kết thúc, đã có không ít ngôi sao nổi tiếng thế giới ngỏ ý muốn sở hữu chiếc váy này nhưng chỉ có Lý Nhã Kỳ mới trở thành chủ nhân đích thực.

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 11

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 12
Buổi thử đồ hoàn tất. Nếu để ý kỹ ta sẽ thấy một số chi tiết của chiếc váy đã được thay đổi so với bản gốc để phù hợp hơn với dáng người của Lý Nhã Kỳ.

Nguồn tin còn cho biết thêm, do quá xúc động trước nhan sắc và gout thời trang của Lý Nhã Kỳ mà bà Pascale Cadaux còn ngỏ ý muốn làm stylist chính thức cho cô trong những lần xuất hiện tại môi trường quốc tế. Bà cũng không tiếc lời ca tụng Lý Nhã Kỳ sánh ngang tầm với các mỹ nhân hàng đầu châu Á như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Lý Băng Băng...

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 13
Giám đốc Chanel còn ngỏ ý muốn trở thành stylist chính thức cho Lý Nhã Kỳ.

Hiện, chưa rõ khi nào Lý Nhã Kỳ sẽ cho công chúng cơ hội được thưởng ngoạn chiếc váy ren trắng cầu kỳ này. Công chúng cũng bắt đầu tò mò về hình ảnh sắp tới của Lý Nhã Kỳ và chờ đợi được đánh giá xem liệu kiều nữ có tủ đồ hàng hiệu "bậc nhất" Vbiz này có thật sự ngang tầm với các đại mỹ nhân của châu Á trong mẫu thiết kế đắt đỏ của Chanel hay không?

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 14
Hẳn công chúng đều đang hết sức tò mò về hình ảnh sắp tới của Lý Nhã Kỳ. Cũng trong trang phục đắt giá của Chanel kèm những lời ca tụng của chính giám đốc thương hiệu cao cấp này, liệu Lý Nhã Kỳ sẽ sánh ngang tầm với...

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 15
Chương Tử Di

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 16
Phạm Băng Băng

Lý Nhã Kỳ "khoe" váy độc quyền 2 tỷ của Chanel 17
... hay Lý Băng Băng?
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày