Selena Gomez quyến rũ dự sự kiện sau tin hẹn hò tình mới
Selena Gomez quyến rũ dự sự kiện sau tin hẹn hò tình mới

Góp mặt trong sự kiện "Leonardo DiCaprio Foundation Gala" tại Pháp, Selena Gomez gây chú ý khi xuất hiện trong hai bộ váy.

Lên trên

Lou Trần đón Tháng 6 ngọt ngào cùng Casa Felice

00:00:00 - 08/06/2012 - Saga - Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Không cần phải chọn những gam màu quá chói lọi để nổi bật trong cái nắng gay gắt mùa hè, hãy biến Tháng 6 thật ngọt ngào và dịu mát theo cách của Casa Felice nhé!

Ren/voan + màu pastel nữ tính

Gam màu hot mùa mốt Xuân/Hè 2012 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, lại tuyệt vời hơn khi chúng kết hợp với các chất liệu mềm mại như ren, voan để tạo thành một “cặp đôi hoàn hảo”, nữ tính đến từng chi tiết.
Kiểu váy mullet đính đám vẫn rất “hot” và ngày càng đa dạng nhé!

Các chất liệu ren thêu, ren móc vẫn nằm trong “A-list” của mùa này. Chọn một bộ đầm ren hay jumpsuit đơn giản,  kết hợp thêm đôi giầy ren cap-toe  bạn đã có một bộ cánh vừa nhẹ nhàng, vừa đúng mốt! Ngoài ra thì quần soóc pastel cũng là một items “gây chú ý” trong thời gian này, vừa tiện dụng lại rất dễ mặc hàng ngày để có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh, xtyle khác nhau nữa đấy!

Denim + in hoa

Một phép cộng đầy chất mùa hè khác. Denim chẳng bao giờ lỗi mốt, lại là chất liệu “đinh” của tất cả các mùa hè do tính tiện dụng cao, bền, rất hợp cho các chuyến du lịch, dã ngoại.

Còn in hoa thì lại nữ tính và nổi bật. Hãy thử xem 2 chất liệu đậm mùa hè này kết hợp lại thì sẽ thế nào nhỉ?


Cách mặc nguyên bộ denim thế này cũng rất thú vị, giúp bạn trông rất khoẻ khoắn và bụi phủi nhé! 


Bản thân in hoa cũng rất dễ mix với các trang phục khác, hãy chọn những trang phục màu trơn, khối sẽ cân bằng được in hoa một cách hoàn hảo. 


Còn nếu bạn thích nữ tính tuyệt đối thì những bộ đầm/jumpsuit in hoa rực rỡ này là dành riêng cho bạn, sự lựa chọn không tồi đấy chứ?

Stylist: Alex
Photo: ProK
Model: Lou Trần, Moon Nguyễn
Trang phục: Casa Felice (457 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM)
Hotline: 0902 704 784