Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 tái xuất sau một thời gian "mất tích"
Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 tái xuất sau một thời gian "mất tích"

Vũ Thảo My - Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2, sẽ có màn tái xuất hoành tráng cùng Bùi Anh Tuấn trên sân khấu "X-Factor Việt".

Lên trên

Little B - Designer với xtyle unisex cực chất

10:42:41 - 25/07/2012 - MASK Online

Cùng gặp gỡ một cậu bạn có phong cách unisex rất độc đáo mà lại vẫn dễ áp dụng nhé!

Profile

Name: Đỗ Tuấn Anh

Nickname: Little B

D.O.B: 26/05/1992

Đang học Graphic Design tại Arena Multimedia.

Chủ một shop thời trang.


Khẳng định ngay phong cách của mình là UNISEX, anh chàng Little B khiến chúng tớ đặc biệt ấn tượng bởi cá tính và cách mix đồ hết sức độc đáo nhưng vẫn có tính ứng dụng cao của mình. Vẫn là những item rất "casual", nhưng cách Tuấn Anh nhấn nhá chúng với họa tiết, màu sắc... đã giúp cậu bạn "nổi bần bật" ở bất cứ đâu. Cùng trò chuyện với cậu bạn thú vị này nhé!
Chào Tuấn Anh, đến với teenlook lần này, bạn có thể chia sẻ một chút về phong cách riêng của mình được chứ?

Phong cách thời trang của mình là unisex. Nói thật, mình chịu ảnh hưởng khá nhiều từ các thần tượng và phong cách này cho mình cảm giác tự tin, thoải mái nhất khi ra đường. Trong tương lai, mình hướng tới mục tiêu trở thành một designer và ước mơ trở thành chủ của một shop quần áo lớn, bởi vậy ngay từ bây giờ, mình đã rất chăm chút cho việc chọn trang phục. Thời trang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của mình.

Bạn chịu ảnh hưởng nhiều từ thần tượng hay fashion icon nào?

Phong cách của mình chịu ảnh hưởng từ G-Dragon, NTK Marc JacobsHanSang, và cả anh chàng stylist của Angela Baby nữa.

Mỗi khi ra đường, những trang phục nào là item bạn lựa chọn nhiều nhất? Và item nào là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của bạn?

Trang phục mình hay lựa chọn mỗi khi ra đường là áo pull, áo sơ-mi rộng, quần skinny, combat boots, high-top sneakers. Trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mình đó là tất cả những gì liên quan đến đính đinh và họa tiết skulls. 

Bạn hãy chia sẻ một vài lời khuyên về cách mix đồ cho bạn đọc đi nào!

Đừng để ý đến những gì xung quanh như lời bàn tán hay nhận xét... Hãy mặc những gì mà bạn thích, bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất!