Xem bản thử nghiệm
Bản tin thời trang

Làm tóc nơ như Lady Gaga chỉ trong 15 giây

PiTerLaPin, Theo 10:00 28/12/2010

Bản tin thời trang đầu tuần sẽ mang đến cho bạn video dạy làm tóc Lady Gaga "dễ như ăn cháo", bộ ảnh mới nhất trên Vogue Paris và nhật ký ảnh của siêu mẫu Lisanne De Jong.

 

Làm tóc nơ như Lady Gaga chỉ trong 15 giây!


Nếu như năm ngoái, cô bạn Hoài Anh Mango đã chia sẻ về bộ tóc làm theo style buộc nơ của Lady Gaga, thì năm nay, chúng tớ sẽ "bật mí" với bạn video dạy thắt nơ tóc chỉ mất vẻn vẹn có 15 giây!

Tất nhiên, để chuẩn bị và thêm thắt cho bộ tóc thật hoàn thiện, sẽ mất thêm kha khá thời gian đấy. Thực chất, đây chỉ là một video test vui nhộn của người mẫu Hailey Gates trong buổi chụp hình cho thương hiệu thời trang Vena Cava mà thôi. Dù sao, nó cũng rất thú vị cho những teen girl thích thử nghiệm những kiểu tóc mới và lạ, nhỉ!

 

Nhật ký ảnh của siêu mẫu Lisanne De Jong


Đây là bộ nhật ký ảnh dành riêng cho trang web thời trang TFS mang tên Simulacra phản ánh một phần cuộc sống của siêu mẫu tuổi 20 Lisanne De Jong, với các trang phục trên sàn catwalk, cùng style đời thường. Bộ nhật ký ảnh mang đến cho mọi người cái nhìn đời thường pha trộn ánh hào quang của đời sống người mẫu trẻ, bằng góc nhìn nghệ thuật. Xen lẫn những bức ảnh là một số lời bình ấn tượng, do chính Lisanne De Jong "comment".Exclusive on TFS
Photography: Bojana Tatarska
Styling: Morgan Hamada Ruiz
Hair: Shawn Mount @Artlist
Makeup: Megumi Zlatoff @Calliste Paris
Model: Lisanne de Jong @Nathalie Models Paris

 

Raquel Zimmermann sexy trên Vogue Paris


Với tông màu trắng chủ đạo, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mikael Jansson và stylist Karl Templer, siêu mẫu người Brazil Raquel Zimmermann xuất hiện một cách sexy trong bối cảnh sa mạc cát, với những trang phục xuân hè 2011: áo jacket da, áo vải jeans chưa nhuộm, ren cùng boots cổ điển.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày