Những gương mặt thất thần lo lắng cho số phận các nạn nhân vụ chìm phà Hàn Quốc
Những gương mặt thất thần lo lắng cho số phận các nạn nhân vụ chìm phà Hàn Quốc

Biết bao gương mặt đau đớn, lo lắng, sợ hãi của thân nhân hành khách trên chuyến phà gặp nạn khiến người xem vô cùng xúc động và thắt lòng.

Lên trên

Lạ mắt jumpsuit cho teenboy

00:01:00 - 09/08/2010 - Ngọc Mai - Theo VCTV

Jumpsuit không còn là sản phẩm độc quyền của các nàng nữa mà sẽ dành cho cả các chàng nữa đấy.

Chắc hẳn các bạn chẳng còn lạ lẫm gì với “jumpsuit”, bởi đây là 1 trong 2 xu hướng hot nhất dành cho phái nữ nhưng các boy cũng đừng thế mà buồn nhé. Thu này jumpsuit không còn là sản phẩm độc quyền của các nàng nữa mà sẽ dành cho cả hai phái đấy.

Mặc dù các jumpsuit nam không có nhiều kiểu dáng bắt mắt như của các bạn nữ nhưng không vì thế mà giảm đi vẻ đẹp riêng của chúng đâu nhé. Những chiếc jumpsuit này được chia làm 2 kiểu dáng khá xì po, năng động là jumpsuit cài cúc và jumpsuit kéo khóa. Chất liệu phổ biến của jumpsuit dành cho teenboy là vải kaki.
 
 
 
Để diện trang phục này thật đẹp thì chỉ cần mix với áo pull không cổ là okie rồi. Nếu boys nào yêu thích sự mới lạ thì “hạ” phần thân áo xuống để mix với pull, ba lỗ cũng rất “ngầu” nhé.
 
 


 
Với những chiếc jumpsuit dài  bạn có thể xắn ống, tạo thành ngố lửng hay gập đến mắt cá… Đặc biệt là với jumpsuit loại này, bạn có thể diện bất kì  loại giày nào mà mình thích: sneaker dán, giày lười vải hay sandal không lo lệch tông mà vẫn hết sức kul!
 

 
JAM - Just Ask Me!