Britney Spears chia tay bạn trai vì bị "cắm sừng"
Britney Spears chia tay bạn trai vì bị "cắm sừng"

Britney Spears chia tay bạn trai sau khi phát hiện anh này ngoại tình.

Lên trên

Lạ lạ với style trong suốt

14:00:00 - 09/11/2010 - Meto

Xì-tai quần áo trong suốt (sheer clothing) đã không còn xa lạ với các bạn mê thời trang. Nhưng với teen chúng mình thì diện trang phục như nào để vừa đẹp lại phù hợp với lứa tuổi nhi?

Xì-tai quần áo trong suốt đã không còn xa lạ với các bạn mê thời trang nhưng để mặc xì-tai này sao cho hợp với lứa tuổi không bị trở nên quá hở, gây phản cảm khiến cho teen nhà mình phải đau đầu suy nghĩ. Nếu thích diện xì-tai này các bạn hãy thử lựa chọn trang phục theo một vài tips nhỏ sau đây nhé:

- Áo sơ mi theo xì-tai trong suốt là một trong những trang phục đầu tiên bạn nên lựa chọn. Kiểu dáng áo sơ mi luôn trẻ trung phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Diện áo sơ mi cùng với một chiếc áo quây, 2 dây hay áo pull bên trong còn đem lại cho bạn vẻ ngoài cá tính và lạ mắt nữa đấy. Nếu không bạn chỉ cần khoác ngoài 1 chiếc áo cardigan cũng rất ổn. Áo sơ mi theo xì-tai trong suốt luôn khá mỏng nên đây là trang phục cực thích hợp để bạn sử dụng "chơi lớp".

Nếu không tìm thấy mẫu áo nào ưng ý ở ngoài hàng, các bạn có thể dễ dàng kiếm được mẫu vải theo xì-tai trong suốt để may cho mình 1 "em" áo.


Bên cạnh áo sơ mi thì áo pull theo xì-tai trong suốt cũng là một gợi ý hay ho cho bạn đấy. Những mẫu nào này  thường có tone màu không nổi bật vì thế cực thích hợp để mặc bên ngoài 1 "em" áo khác màu chóe.

Với những teengirl thích diện váy thì đừng bỏ qua những "em" chân váy theo xì-tai trong suốt cực kì dễ thương này. Trong suốt nhưng các "em" váy đều có nhiều lớp nên bạn có thể thoải mái diện mà không lo bị "lộ hàng".