Victoria Beckham cho ra dòng đồ bình dân với giá khởi điểm chỉ... 130 ngàn đồng

Victoria Beckham cho ra dòng đồ bình dân với giá khởi điểm chỉ... 130 ngàn đồng

Cái bắt tay giữa Victoria Beckham và thương hiệu Target là tin vui mới nhất dành cho các tín đồ của thời trang bình dân.

Kul kul với ghi lê dáng dài

00:01:00 14/09/2010

Ghi lê dáng dài cá tính sẽ gúp bạn mix được những bộ trang phục cực kul đấy.

Áo ghi lê không còn xa lạ với các nàng năng động và cá tính, nhưng bạn thường quen mix với áo gile với chiều dài "lửng" phải không nào. Thu này, bạn hãy thử làm quen với ghi lê dáng dài xem sao nhé!
 
Kiểu dáng
 
Không phải là kiểu áo ngắn đặc trưng nữa, thu này ghi lê có độ "nới lỏng" và xuông hơn, kiểu free-style í... Nhưng không vì thế mà chúng khiến bạn lùng nhùng đâu nhé, bạn có thể mix cùng sơ mi, áo dây + đôi giày bệt là đã rất xì tai rồi.
 
 
 
Màu sắc
 
Ghi lê thu 2010 thiên về gam màu trầm như xanh đậm, nâu hay đen...vì vậy để bộ trang phục của bạn không quá tối thãy mix cùng áo có gam màu sáng nhé.
 
 
Chất liệu
 
Khác với ghi lê cổ điển thường là jean hay kaki, ghi lê dáng dài thiên về chất liệu mềm mại như cotton, len mỏng hay đũi khiến cho "em" ý trở nên rất mềm mại.

 
Phụ kiện đi kèm
 
Mặc dù kiểu dáng... lùng nhùng nhưng gile lại rất hợp gu với dây chuyền cổ dáng dài đấy. Và để bộ trang phục của mình thật xì tai thì bạn đừng quên vòng tay, giày hay những chiếc mũ cá tính nhé.

Cùng nghía qua một vài cách mix đồ để kiểm chứng độ xì tai của trang phục này nhé. Rất đáng để thử nghiệm đấy!
Theo Tabea
tin cùng chuyên mục
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ