Huyền Trang tiếp tục xuất hiện trên Vogue & Harper's Bazaar online

Hoota, Theo Mask Online 13:26 17/02/2012

Hình ảnh street style phong cách cùng những bước đi chuyên nghiệp trên sàn catwalk thế giới của chị ấy tiếp tục được đăng tải trên các tạp chí thời trang danh tiếng!

Không kém gì Tuyết Lan và Hoàng Thùy, Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam's Next Top Model - Huyền Trang vẫn luôn thu hút mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York. Đặc biệt hơn, không chỉ sải bước tự tin trên sàn catwalk quốc tế, Huyền Trang còn "tỏa sáng" không kém với street-style đầy phong cách của mình và được giới truyền thông để mắt tới.

Sau khi xuất hiện trên một loạt các trang báo thời trang mạng với phong cách ấn tượng trong 4 ngày diễn đầu tiên, mới đây, tạp chí Harper's Bazaar phiên bản báo mạng lại tiếp tục đăng tải thêm một bức hình street style độc đáo nữa của Huyền Trang, trong đó, siêu mẫu mặc sơmi và quần âu rất đơn giản, nhưng cách nhấn nhá bằng vòng cổ tua rua và dùng caravat làm thắt lưng đã khiến cho trang phục trở nên lạ mắt hơn.
Không chỉ xuất hiện với hình ảnh street style ấn tượng, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New YorkHuyền Trang còn chứng tỏ khả năng của mình khi trình diễn rất tự tin và chuyên nghiệp cùng các siêu mẫu thế giới khác. Siêu mẫu đã tham gia trình diễn cho BST Ready to wear Thu/Đông 2012/2013 của NTK đình đám Stephen Burrows và bởi vậy, hình ảnh của Huyền Trang lại tiếp tục được xuất hiện trên Vogue - tạp chí thời trang danh tiếng và đầy quyền lực. 


Huyền Trang trình diễn rất tự tin và chuyên nghiệp.


Huyền Trang kết thúc buổi diễn cùng NTK Stephen Burrows và một siêu mẫu nước ngoài khác.

Chúng ta cùng chờ đón thêm những hình ảnh thật đẹp của 3 siêu mẫu Việt trong những ngày diễn ra Tuần lễ thời trang New York nữa nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ Việt Nam tuyên truyền CĐV không đốt pháo sáng

    Trên kênh youtube chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại những chia sẻ của một bạn trẻ đã từng là nạn nhân của pháo sáng. Các tuyển thủ Văn Lâm, Công Phượng, Duy Mạnh cùng đưa ra thông điệp không sử dụng pháo sáng khi cổ vũ gửi tới các CĐV bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm