Lâm Tâm Như duyên dáng khoe vòng 1 trước ống kính
Lâm Tâm Như duyên dáng khoe vòng 1 trước ống kính

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Lâm Tâm Như trẻ trung với đầm đen.

Lên trên

Hồng Quế - Đủ 18 tuổi là tung ảnh ngực trần!

11:38:00 - 02/06/2012

Và thậm chí cô bạn còn tung những hình ảnh quá đỗi sexy này lên mạng trước ngày thi tốt nghiệp THPT của mình vài tiếng đồng hồ!

Trong khi scandal đánh người, rồi thì cả sự không đồng tình trong việc thay đổi phong cách quá nhanh và không phù hợp với lứa tuổi từ phía công chúng chưa kịp lắng xong hết thì mới đây, cô nàng người mẫu trẻ Hồng Quế lại tiếp tục khiến cư dân xôn xao khi tung bộ hình bán nude táo bạo của mình lên facebook cá nhân.

Vừa bước sang tuổi 18, Hồng Quế đã lập tức có thêm những shoot ảnh hết sức táo bạo thế này.


Mặc dù việc một người mẫu 18 tuổi chụp ảnh bán nude không có gì là lạ, nhưng một vài tấm bộ ảnh này, trong đó Hồng Quế chỉ mặc độc một chiếc quần trong quá "sexy", khoe trọn toàn bộ đường cong với cách chụp che tay "ẩn ý", cộng với thời điểm up bộ ảnh chỉ còn cách ngày thì tốt nghiệp vài giờ đồng hồ đã khiến không ít người lớn lắc đầu ngao ngán về những suy nghĩ "không hợp tuổi" của cô bạn này. Đây là bộ ảnh được tung ra cùng một vài tấm ảnh đã xuất hiện cách đây không lâu


Trong một vài tấm hình, Hồng Quế thậm chí còn không mặc áo mà chỉ dùng tay che chắn.


Xtyle là cộng đồng trực tuyến lớn nhất Việt Nam dành riêng cho các bạn trẻ chia sẻ những hình ảnh về phong cách thời trang của mình mỗi ngày. Xtyle hoạt động dựa trên cộng đồng là những người đăng tải, chia sẻ hình ảnh, và họ cũng chính là những người đánh giá, bình phẩm cho những bức ảnh đẹp.

Cụ thể, những hình ảnh có lượng vote, lượng bình luận cao sẽ được xếp vào mạch "Ảnh hot" hiển thị mặc định ngay trên trang chủ Xtyle, những hình ảnh mới gửi chưa có sự quan tâm của số đông sẽ được xếp vào mạch "Ảnh mới".

Không chỉ là nơi chia sẻ những hình ảnh về phong cách thời trang của mình, Xtyle còn là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê thời trang, giao lưu và kết bạn mỗi ngày.


 

Theo

Bad Sheep / MASK Online