F5 mái tóc dài với hai kiểu tóc cực dễ làm

white.liliess, Theo 10:26 14/01/2011

F5 mái tóc dài của các teengirl bằng hai kiểu tóc dễ thương mà không hề tốn kém chút nào đâu nhé!

Những teengirl sở hữu mái tóc dài mượt mà đôi khi cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi nhưng lại ngần ngại không muốn cắt, tỉa hay làm tóc. Hãy cùng chúng tớ thử nghiệm với hai kiểu tóc rất dễ thương mà lại cực dễ làm sau đây nhé!


1. Tóc tết hình trái tim cực kute

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với kiểu tết tóc 2 bên thông thường thì hãy thử sáng tạo với kiểu tóc tết hình trái tim siêu dễ thương này nhé!


 


Bước 1: Chia tóc làm đôi và thực hiện tết tóc như tết tóc đôi bình thường với một phần của tóc. Nhưng các bạn nhớ tết tóc thật chặt và cố gắng tết càng hết phần tóc thừa càng tốt để dễ dàng biến hóa kiểu tóc ở các bước tiếp theo nhé!

Bước 2: Thay vì dùng chun buộc tóc, bắt đầu từ 2/3 phần tóc tết hãy thực hiện kéo từng múi tóc sang hai bên một cách nhẹ nhàng càng rộng càng tốt để hình thành hình trái tim của những múi tóc.

Bước3: Sau khi đã thực hiện với 2/3 phần tóc tết phía trên, bạn tiếp tục làm như vậy với phần tóc tết còn lại và buộc chặt lại bằng chun.

Bước 4: Thực hiện các bước tương tự với phần tóc còn lại.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành, hãy tách phần tóc phía trên và luồn phần tóc tết qua và bạn đã hoàn thành.

 
 

Kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp khi bạn đến trường, đi học thêm hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Bạn cũng có thể trưng dụng kiểu tóc này cho các buổi party hay sinh nhật nếu khéo léo trang điểm thêm cho mái tóc một chiếc bờm thật xinh và điệu đà đấy!

 

2. Tóc xoăn bông xù tự nhiên không tốn kém
 

Với những cô nàng muốn F5 cho mái tóc thẳng mượt của mình nhưng lại ngần ngại hóa chất sẽ làm hỏng tóc thì có thể học tuyệt chiêu sau để có được mái tóc bông xù rất đáng yêu nhé!
Bước 1: Hãy bắt đầu thực hiện kiểu tóc này với một mái tóc vừa được gội sạch sẽ. Chia tóc ra làm hai phần. Buộc một phần bằng chun và thực hiện tết tất cả các lọn tóc có thể của phần còn lại lại với nhau theo kiểu tết chân rết quen thuộc (hay còn gọi là French braid) và nhớ buộc chặt lại bằng chun nhé!

Bước 2: Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại.

Bước 3: Để có được mái tóc bông xù với kiểu tóc này. Bạn cần để nguyên phần tóc tết ít nhất trong vòng 8 tiếng. Vì vậy lời khuyên của chị Bubzbeauty là hãy để nguyên kiểu tóc tết này và đi ngủ. Kết quả sẽ được hé lộ và buổi sáng hôm sau khi bạn thức dậy.

Bước 4: Sau khi thức dậy, hãy từ từ tháo phần tóc tết bạn thực hiện tối qua. Sau khi tháo hết phần tóc tết bạn đã có được những lọn tóc xoăn bông xù rất tự nhiên và đáng yêu.

Bước 5: Để tóc có thể giữ được nếp bạn nên chọn cho mình những loại keo dưỡng tóc phù hợp và vuốt hoặc xịt lên phần tóc xoăn để giữ nếp. Như vậy bạn có thể có được mái tóc xoăn bông xù rất tự nhiên mà không hề phải tốn tiền đi tiệm rồi đấy!
 

 

Tips: Kiểu tóc này rất tiện lợi vì nếu không thích thì chỉ sau một ngày tóc sẽ trở lại bình thường hoặc các lọn xoăn sẽ biến mất ngay sau khi bạn gội đầu đấy!

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày