thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Dự báo xu hướng "hot" nhất xuân hè 2011 cho teen

Marky, Theo 00:01 31/12/2010

"Reviews" các BST tuyệt vời nhất dành cho xuân hè 2011, và cùng dự đoán xu hướng hay ho cho teen!

Xuân hè 2011 nổi bật lên với hai xu hướng điển hình về gam màu và họa tiết. Cùng chúng tớ "reviews" và xem xem, những gam màu, họa tiết đáng yêu dưới đây có trở nên "hot" vào mùa xuân hè năm 2011 không nhé!

Gam màu nhiệt đới và ánh kim

Sắc màu xuân hè không đơn thuần dừng lại ở những gam màu be, nâu sữa, đen như mọi khi, 2011 mang đến màu sắc đáng yêu, bay bổng hơn rất nhiều. Đó là gam màu lấy cảm hứng từ các loài hoa vùng nhiệt đới: vàng nhạt, hồng be, xanh rực, tím, cam...

Trong các BST xuân hè tại Milan và Paris, ta không thể không ngắm nhìn những chiếc váy áo mang gam màu "bắt mắt" đến mức rực rỡ ám ảnh.Bên cạnh đó, thay vì trend "metallic" ánh kim lấp lánh như đầu năm 2010, xu hướng xuân hè 2011 chứng kiến sự đổi thay sang trang phục màu golden, silver mềm mại, với đường thiết kế tinh tế hơn, chứ không "chia mảng" như metallic nữa. Thêm vào đó, loại vải dệt với sợi ánh kim cũng đang "lấp ló" quay trở lại. 

Họa tiết hoa vintage, thổ cẩm đã trở thành "ngày hôm qua"

Thay vào đó, sự xuất hiện của họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên, điển hình trong BST của Prada hay Stella McCartney - mới là "đinh" của năm nay.

Sự biến đổi ngọt ngào trong họa tiết hoa trong style retro được chuyển hoá mềm mại, nhẹ nhàng thành "cánh đồng hoa cỏ vùng nông thôn", mang sắc màu xuân hè tươi mới, nữ tính.Một điều cũng khá bất ngờ, là có dự báo họa tiết kẻ sọc ngang vẫn tiếp tục giữ vững "ngôi vị" dù đã kéo dài từ thu 2011.Không thể thiếu đi những sự phá cách chỉ đến từ màu sắc và hình khối đơn giản - nhưng ấn tượng: cho dù đó có là chấm bi, hay chỉ là kẻ sọc; sự kết hợp màu sắc táo bạo vẫn mang đến cái nhìn mới, khác lạ cho các tín đồ thời trang xuân hè 2011.Bật mí thêm một điều hơi... xa xôi cho mùa thu 2011, đó là sự quay trở lại của thời trang thập niên 70s. Đáng yêu và phong cách khi hoà cùng làn gió retro vẫn đang thấp thoáng; hãy chờ đợi, bạn nhé!
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày