Môn chuyên - phải là yêu thích thật sự
Môn chuyên - phải là yêu thích thật sự

Trường chuyên – niềm mơ ước của hầu hết các bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ hội đạt được mong muốn ấy. Nhưng rồi đối với những ai đã đặt chân vào được môi trường này, hãy thử suy nghĩ rằng, liệu bạn có thật sự yêu thích môn chuyên của mình hay không?

Lên trên

"Dòm trộm" quá trình trang điểm của Phạm Băng Băng

00:00:00 - 06/07/2012 - Trí Thức Trẻ

Hình ảnh hậu trường trong buổi trình diễn thời trang ở Pháp vừa qua của chị ấy mới được tiết lộ.

Phạm Băng Băng tiếp tục trở thành niềm tự hào của C-biz trên trường quốc tế sau khi xuất hiện cực kì ấn tượng tại show diễn của Stephane Rolland ở Paris với tư cách người mẫu trình diễn trang phục. Mới đây, những hình ảnh hậu trường chuyên nghiệp của chị ấy cũng gây xôn xao khi được tiết lộ.

Vào thời điểm đó, “nữ hoàng thị phi C-biz” diện áo choàng tắm đơn giản nhưng khá gợi cảm, ngồi tại bàn trang điểm như những người mẫu khác. Mặc dù có chuyên gia nước ngoài giúp đỡ, song chị ấy không hề ỷ lại mà nhiều khi còn tự làm lấy một số khâu cho đối tác đỡ vất vả.Giữa rừng nhan sắc nước ngoài, Phạm Băng Băng không hề thua kém mà ngược lại, vẻ tự tin cùng nét đẹp châu Á lại khiến chị ấy nổi bật hẳn lên. Chính vì vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, đã có rất nhiều ống kính chuyển tới quay quá trình trang điểm của mỹ nhân Trung Hoa.