“Diện” quần in họa tiết cực chất

10:00:00 11/07/2010

Đừng quên cho thêm “em” quần họa tiết cực chất vào bộ sưu tập hè này của mình nhé!

Những chiếc quần này in họa tiết nổi bật hết sức đa dạng: từ họa tiết hoa, họa tiết màu đến  họa tiết  kiểu hawai print. Đặc biệt, hoạ tiết hoa được in bản lớn với màu sắc khá “chói” sẽ là cứu cánh cho những cô nàng có thân hình “hơi gầy 1 tẹo”. Khi mặc chiếc quần này chắc chắn bạn sẽ có cảm giác người mình đầy đặn hơn hẳn đấy.

Tuy nhiên khi diện quần in họa tiết thì các bạn lưu ý không nên mặc áo nhiều màu, trang trí cầu kì vì nhìn sẽ rất rối mắt. Tốt nhất bọn mình chỉ nên chọn những chiếc áo một màu, đơn giản.

- Harem họa tiết trẻ trung, năng động và khỏe khoắn. Những "em" harem không chỉ diện được cùng giày sneaker mà bạn còn có thể diện cùng  giày cao gót, sandal bệt hay đế xuồng nữa đấy. Harem dài in hoa để "tránh nắng" cho đôi chân của bạn:


- Quần in họa tiết ống siêu rộng cho bạn cảm giác cực thoải mái. Những chiếc quần in họa tiết dài, ống rộng là gợi ý hợp lí cho bạn khi đi biển đấy.

Theo Panda
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ