Đeo nhẫn kiểu "mốt" nhất năm nay

Xukk, Theo 00:00 31/05/2010

Nếu bạn là "tín đồ" của những chiếc nhẫn đầy mê hoặc thì bạn có biết năm nay, phải đeo nhẫn thế nào mới là đúng kiểu nhất không?

"Layer up on rings" là cụm từ dùng để chỉ kiểu đeo nhẫn mốt nhất của năm nay. Hiểu một cách đơn giản nhất chính là việc mix giữa nhiều kiểu nhẫn với nhiều màu sắc khác nhau trên đôi bàn tay của bạn. Không hạn chế số lượng nhẫn đeo, thậm chí là đeo 2, 3 chiếc nhẫn liền trên cùng một ngón tay. Phối màu sắc kiểu dáng thế nào là tùy gu của bạn: từ nhẫn nhựa, bạc, cho tới mặt đá, mặt ngọc, nhẫn bản nhỏ hay bản lớn...

Kiểu đeo nhẫn này nhìn có vẻ lộn xộn, nhưng lại tạo ấn tượng thị giác rất mạnh, và nếu bạn là một cô nàng cá tính, thích phụ kiện thì tại sao lại không mix nhẫn kiểu này nhỉ? Hiện nay style đeo nhẫn này đã khuấy đảo streetstyle của cộng đồng teen rồi đấy.Khi đeo nhẫn kiểu này, bạn nên mặc quần áo theo style cá tính và ấn tượng, những chiếc nhẫn sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá cho bộ trang phục đó. Bạn chú ý đừng để màu nhẫn đừng có lẫn với màu họa tiết trên trang phục là được. Và các bạn cũng đừng quên là chỉ khi đi chơi và không phải đụng tay vào làm gì thì bạn hãy "chơi" mốt này nhé, vì tay bạn sẽ lỉnh kỉnh bao nhiêu nhẫn mà.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày