Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người
Daily updates
Phát hiện loài chó cũng biết ghen tị như con người

Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, loài chó cũng biết ghen tuông, đố kỵ và có phản ứng mạnh khi bị đối xử không công bằng.

Lên trên

Dấu ấn "di sản" - Dấu ấn riêng

10:00:00 - 01/06/2012 - Saga - Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Biểu tượng “ba lá” của adidas Originals đã tồn tại và phát triển hơn 40 năm. “Ba lá” không chỉ tượng trưng cho tính độc đáo, sự sáng tạo và phong cách cá nhân mà còn được coi là một “di sản” vô giá trong làng thời trang thế giới.

Ngày 29/05 vừa qua, bộ sưu tập adidas Originals 2012 đã chính thức ra mắt những người yêu thời trang Việt Nam. Các “tín đồ” đặc biệt của Originals cũng đã đến và để lại những dấu ấn của mình cùng adidas. Hãy cùng xem các sao nhà mình originals như thế nào nhé!Năng động và trẻ trung, Tùng Leo vẫn giữ được nét thanh lịch trong vai trò MC và thu hút sự chú ý của người xem cùng áo Polo cổ điển nhưng không lỗi mốt.


Trong khi đó, Phạm Anh Khoa chọn cho mình chiếc áo Trefoil Tee với biểu tượng “ba lá” nổi bật ở vị trí trung tâm. Cá tính mà vẫn mạnh mẽ, Phạm Anh Khoa vẫn thể hiện trọn vẹn chất rock luôn sục sôi trong anh.
    
 Cũng với Trefoil Tee, Quân Rapsoul lại kết hợp cùng mẫu áo khoác thể thao adi Firebird năng động và đậm dấu ấn “di sản” ba lá. Nổi bật với 3 sọc chạy suốt từ vai đến tay áo, adi Firebird luôn là sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại.
  


Những dancer như Việt Max lại chọn cho mình một “dấu ấn” cùng đôi giày Superstar. Là sự kết nối kỳ diệu từ bóng rổ đến hiphop và skateboard, Superstar đã trở thành “huyền thoại” của nền văn hóa streetstyle phóng khoáng.
       


Các cô gái cũng có riêng cho mình một “dấu ấn” nữ tính cùng đôi trainers Honey White LO. Thanh lịch và đầy nữ tính, bạn có thể bắt gặp một Suboi dịu dàng nhưng vẫn cực kỳ cá tính.
     
Các sao đã có những “dấu ấn” rất độc đáo rồi, “dấu ấn” của bạn là gì nào? Hãy cùng “Leave your legacy” với adidas Originals với cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng này tại Việt Nam. Truy cập website www.adidasisallin.com.vn hoặc www.facebook.com/adidasvn để biết thêm chi tiết.