Xem bản thử nghiệm

Cùng ngắm style "cực" Hàn Quốc của Chi Pu

Viola Trần, Theo 10:00 07/09/2011

Tìm hiểu xem bạn ấy mix đồ như thế nào nhé!

Là một nhân vật không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, cô bạn Chi Pu không chỉ được biết đến là một teengirl với khuôn mặt xinh xắn có tài năng chơi piano mà còn được các bạn trẻ "bồ kết" bởi style ăn mặc dễ thương và độc đáo. Hãy cùng khám phá tủ quần áo lung linh của bạn ấy nhé!

Style yêu thích của Chi Pu là khỏe khoắn và trẻ trung. Bạn ấy cũng hay dùng thêm phụ kiện mỗi khi mix đồ để tăng phần cá tính cho trang phục. Tuy nhiên vào những dịp như tiệc tùng hay tham gia sự kiện, Chi lại thường diện những chiếc váy nhẹ nhàng nữ tính.

Chi cho biết mình bị ảnh hưởng phong cách ăn mặc từ một người rất đặc biệt, từ khi quen "bạn ấy" phong cách ăn mặc của Chi đã có nhiều thay đổi. Bạn ấy bắt đầu thích mặc áo phông rộng năng động, thoải mái và đi giày thể thao. Ngoài ra Chi còn rất thích 2NE1 nên cũng có chút ảnh hưởng theo thần tượng của mình trong cách ăn mặc.


Cô bạn này cũng rất thích đeo túi, nhất là style túi to, đi đâu bạn ấy cũng mang túi vì: "Không sẽ thấy trống trống tay. Nhiềù khi Chi mang túi theo chỉ để diện cho đẹp mà bên trong... chẳng đựng gì hết."Thực hiện: Viola Trần
Retouch: Hoàng Tùng
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày