Victoria's Secret gây tranh cãi vì quảng cáo "không độn ngực mới là sexy"

Victoria's Secret gây tranh cãi vì quảng cáo "không độn ngực mới là sexy"

Slogan "Bây giờ không độn ngực mới là sexy" mà hãng nội y đình đám sử dụng cho dòng sản phẩm bralette mới nhất đã khiến nhiều khách hàng không hài lòng.

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc

00:07:27 06/03/2013

Tiếp tục xem cô nàng Hạt Mít hướng dẫn phong cách trang điểm đậm chất Hàn với những gam màu nhẹ nhàng, tươi tắn của mùa xuân nhé!

"Ulzzang" (얼짱) là một từ rất phổ biến ở Hàn quốc, có nghĩa là “mặt xinh nhất” hay “xinh đẹp”. Ngoài để chỉ các bạn trẻ có style ăn mặc đẹp, cá tính, hay các cô nàng xinh xắn, "Ulzzang" còn được dùng để nhắc đến về một phong cách trang điểm rất khổ biến ở Hàn Quốc. Bởi đôi mắt người Hàn tương đối bé nên việc kẻ line là điều không thể thiếu, nhưng khác với cách kẻ mắt của Nhật, "Ulzzang" là kiểu kẻ line xuôi xuống và nhấn mạnh ở phần đuôi mắt, rất cá tính (điển hình như Jiyeon trong T-ara). Kiểu kẻ mắt này vừa có thể nhấn mạnh vào đôi mắt, vừa làm mắt to lên rất nhiều. So với kiểu kẻ đuôi mắt xếch lên trên, kiểu kẻ Ulzzang vừa hiệu quả hơn, lại có phần ấn tượng hơn mà không kén kiểu mắt. 

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 1

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 2
Cô nàng Jiyeon (T-ara) là một "tín đồ" của phong cách trang điểm Ulzzang.

Kiểu kẻ mắt với một lớp phấn màu nhũ tông nâu hoặc đen đã được các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích từ rất lâu. Gần đây với kiểu nhấn nhũ hoặc highlight trắng, đính một vài hạt đá lấp lánh hoặc những sợi mi giả cá tính ở mí mắt dưới được học từ các MV của thần tượng, "Ulzzang" ngày một thịnh hành hơn vì phù hợp cho đi chơi cả buổi sáng lẫn party tối.

Lần trước chúng ta đã cùng Hạt Mít học cách trang điểm dễ dàng, giúp bạn có được đôi mắt to tròn cuốn hút hơn. Còn lần này, cô bạn lại tiếp tục mang tới cho chúng ta phong cách make up đậm chất Hàn nào nữa đây nhỉ? Cùng xem nhé!

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 3

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 4
Nhũ cam vàng phủ phần mắt, đường kẻ line đậm ở đuôi mắt và dán 1 chút mi giả phía dưới, kết thúc với môi màu nude hồng thật ngọt ngào. Vậy là bạn đã có ngay khuôn mặt thật dễ thương và tươi tắn rồi nhé!Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 5

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 6

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 7

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 8

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 9

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 10

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 11

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 12

Cùng Hạt Mít make up theo style "chuẩn" Hàn Quốc 13

Stylist: Travis Nguyen
Photo&Video: Luke Nguyen
Makeup&Model : Hat Mit
Theo Travis Nguyen / Mask Online
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ