Xem bản thử nghiệm

Cộng đồng Xtyler "sục sôi" cùng Badge

Kim Nguyen - Theo Xtyle.vn , Theo 00:00 05/10/2012

Badge là gì mà lại có sức hot đến vậy?

Trong những ngày gần đây, các thành viên của Xtyle - cộng đồng chia sẻ thời trang hàng đầu cho teen Việt - đã nhận thấy sự có mặt của những chiếc huy hiệu xinh xắn đồng hành cùng mỗi hoạt động trên Xtyle của mình. Không chỉ xuất hiện trên bảng update tại trang chủ mà chúng còn xuất hiện trên trang profile của các Xtyler nữa. Đó chính là Badge - một điểm mới toanh của Xtyle!Vậy Badge là gì nhỉ?

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Badge không chỉ xuất hiện update từng phút trên trang chủ...

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
... mà còn đồng hành trên trang profile của bạn nữa.


Badge chính là lời cảm ơn từ Xtyle muốn gởi tới các Xtyler đã hoạt động tích cực trong cộng đồng Xtyle.

Những chiếc huy hiệu xinh xắn này sẽ ghi dấu từng "chiến công" mà bạn đạt được tại Xtyle. Mỗi khi bạn đạt được một cột mốc nào đó, bạn sẽ nhận được một chiếc huy hiệu được thiết kế đặc biệt và chiếc huy hiệu đó sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên trang profile Xtyle.

Khi nhận được Badge, bạn hãy coi đó là một phần thưởng, một lời cảm ơn từ Xtyle cho những đóng góp và hoạt động tích cực của bạn trong cộng đồng Xtyler.

Có bao nhiêu loại Badge tất cả?

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Bật mí một vài Badge mà bạn hoàn toàn có thể nhận được!

Trên thực tế, chúng mình có rất rất nhiều Badge với những nội dung khác nhau để các Xtyler cùng khám phá trong suốt quá trình hoạt động trên Xtyle. Đây vừa là những món quà lại vừa là những bất ngờ thú vị mà có khi bạn lại "không ngờ tới".

Bật mí một chút rằng Badge sẽ được tặng từ ngay khi bạn mới ra nhập Xtyle, khi bạn upload xtyle đầu tiên của mình như một lời chào mừng cho đến khi bạn đạt được những cột mốc nhất định như đạt được nhiều Like ảnh, nhiều Fan, có nhiều ảnh đạt Editor's Choice. Thậm chí, bạn còn có thể nhận được Badge trong những dịp mà bạn nhất định không khỏi bất ngờ! Đây chính là điểm đáng yêu và thú vị của Badge dành tặng cho các Xtyler năng động của chúng ta.

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Bạn sẽ nhận được ngay một Badge chào mừng khi trở thành thành viên của Xtyle.

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Xtyler nào đã up xtyle vào đúng dịp Trung Thu và nhận được Badge đặc biệt này nhỉ?

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Và còn một món quà cho ngày sinh nhật của bạn nữa chứ!

Còn vô số Badge hay ho lại cực "độc" đang chờ bạn khám phá đấy!

Và còn hơn thế nữa!

cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Badge được phân loại theo từng mục và phân cấp bằng các màu khác nhau.

Nếu chú ý kĩ bạn có thể nhận thấy các Badge được phân cấp theo màu sắc vàng - cam - xanh lá - xanh lam - đỏ. Sự phân cấp màu của Badge này sẽ đánh dấu từng bước đi của bạn trong cộng đồng Xtyle. Qua từng cột mốc đạt được bạn cũng sẽ đạt được "thứ bậc" nhất định trong Xtyle như một lời khẳng định về phong cách cũng như quá trình hoạt động năng nổ của bạn tại Xtyle.


cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Hot Xtyler Lan Chi Vũ quả thực là một nhà sưu tầm Badge "đại tài" khi chỉ trong một thời gian ngắn đã sưu tầm được cho mình 14 Badge đủ mọi nội dung! Bạn ấy đã kịp chia sẻ với chúng tớ rằng nhờ có Badge mà mỗi lần đăng nhập vào Xtyle bạn ấy lại được đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác đấy!


cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge

Cậu bạn Hot Lookbook-er Quyền Mike cũng đã nhanh tay dành được cho mình 8 Badge với rất nhiều nội dung khác nhau.


cong-dong-xtyler-suc-soi-cung-badge
Dù mới tham gia Xtyle chưa được lâu nhưng Daul Be đã hoạt động vô cùng tích cực và điều đó thể hiện bằng việc bạn ấy đã dành được 7 Badge! Daul Be chia sẻ: "Từ khi Xtyle có thêm Badge mình thấy mọi hoạt động trên Xtyle thú vị hơn rất nhiều! Đây thật sự là một ý tưởng quá hay ho. Mình thật sự không thể chờ để khám phá thêm những bất ngờ mới từ Badge!"

Badge như những món quá nhỏ chứa đầy bất ngờ dành cho vậy. Hãy cùng tham gia Xtyle và trở thành nhà sưu tập Badge của để nhận được những niềm vui thú vị nho nhỏ nào!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày