Xem bản thử nghiệm

Cơn sốt style cực "hot" mang tên "Lord of study"

HHT; Ảnh: Internet, Theo 00:10 23/02/2010

L.O.S là bộ phim teen hot không kém cạnh gì Mỹ nam, và những cơn sốt mới từ phim này đang bắt đầu oanh tạc khắp nơi! Từ đầu tóc đến trang phục phụ kiện, đều trở nên rất hot.

Tóc mái xéo ngộ nghĩnh

Beak huyn, nhân vậy nổi loạn và ngỗ ngược nhất trường, sở hữu mái tóc cực lạ mắt. Chính nhờ kiểu tóc này mà teen xem xong đều nhất trí là nhờ vậy mà nhân vật Beak Huyn đẹp trai hơn, cá tính hơn.

Ưu điểm của kiểu tóc này là không quá phức tạp và cầu kỳ. Bạn có thể... thở phào mang kiểu đầu mới này tới trường mà bác giám thị không dòm ngó. Hơn nữa, tóc mái xéo nhìn rất gọn và nam tính. Chả thế mà khi phim mới chiếu tập đầu thì các cậu trai HQ nườm nượp đi làm một kiểu thế này để đón năm mới.

Tóc sẽ được cắt xéo ngắn tủn từ phía ben trái đỏ qua phải, dốc xuống từ từ nhưng chỉ qua tới thái dương --> yên tâm khoản dễ quan sát và trông bạn sẽ mới tinh luôn.

Đồng phục học sinh trường Byung Mun

Đồng phục dàn học sinh trong phim cũng làm nên một cơn sốt không nhỏ. Xinh và cá tính cực kỳ luôn nhé. Khác những kiểu đồng phục bạn thường thấy, học sinh trường Byung Mun mặc áo vest ngoài cách điệu với điểm nhấn rõ nhất là phần cài khuy áo. Bạn có thể mặc theo hai cách. Một là kiểu cài khuy chính giữa (như đồng phục bình thường), hai là cài khuy xéo (nam qua trái, nữ qua phải) chồng hẳn qua một bên.

Điểm nhấn khác chính là đường viền của áo sọc xéo đen trắng trông hao hao họa tiết... bì thư, rất bắt mắt và dễ thương. Một gợi ý hay ho cho kiểu đồng phục lớp, nếu bạn là nam thì quá kool, còn là nữ thì bạn sẽ đáng yêu thôi rồi đấy!

Phụ kiện điệu đà

Thành viên xinh xắn nhất nhóm Tara-Ji Yeon đã góp phần tạo nên cách phối hợp rất đáng yêu cho trang phục đi học. Có thể nói tạo hình của nhân vật Huyn Jung được đầu tư rất kỹ, thế nên cảnh nào cô nàng xuất hiện cũng đẹp long lanh và bắt mắt với những phụ kiện đi cùng. Khi thì là kẹp tóc bằng bông xù hình nơ to oành xinh xinh cài một bên tóc, lúc lại là con thỏ bông nhỏ mặc váy cài lên áo trông đáng yêu thôi rồi, kể cả cây viết cũng có hình thỏ tai vểnh kẹp nơ cho tới bông hoa hồng có lá xanh đi kèm (trông như thật luôn)... Qua bộ phim này mà các bạn nữ tha hồ điệu đà với hàng loạt phụ kiện ăn theo phim giúp bộ trang phục đi học không còn đơn điệu nữa. Bạn cũng thế chứ?

Tuy phim chỉ mới được chiếu những tập đầu nhưng đã được bình chọn là phim nói về đề tài học đường hay nhất 2010 rồi cơ đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày