Tóc mới của Ngọc Trinh: xinh xinh, lại trẻ ơi là trẻ!

Tóc mới của Ngọc Trinh: xinh xinh, lại trẻ ơi là trẻ!

Thời gian gần đây, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh rất chịu khó thay đổi kiểu tóc thay vì đóng khung vào một kiểu hình ảnh như trước kia.

Chống lạnh với khăn len và mũ ấm

14:00:00 21/01/2011

Bạn đã biết cách lựa chọn khăn len và mũ ấm sao cho phù hợp với vóc dáng?!?

Những ngày miền Bắc lạnh thế này cùng với áo phao và boots cao cổ thì những chiếc khăn len và mũ ấm cũng là những phụ kiện không thể thiếu giúp teengirl giữ ấm trước cái lạnh “cắt da cắt thịt”.

Nhưng làm sao để lựa được những chiếc khăn len và mũ ấm vừa giúp teen chống lạnh lại vừa vẫn xì-tai?!? Hãy cùng điểm qua một vài bí kíp bỏ túi khi chọn khăn và mũ len nhé!!
Khăn ống, lựa chọn hoàn hảo cho teengirl mi nhon

Nếu bạn là một teengirl mi nhon hãy lựa chọn cho mình những chiếc khăn ống gọn gàng và ấm áp hay những chiếc khăn liền mũ thay vì những chiếc khăn len dài và to sụ. Nhược điểm rõ nét nhất của những chiếc khăn len dài và to là chúng sẽ chiếm chọn thân hình mi nhon của bạn. Không những thế, chúng còn dễ khiến bạn trở nên luộm thuộm đấy.

Ngoài ra, hãy lựa chọn cho mình những chiếc khăn có màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng tạo điểm nhấn trên nền trang phục sẫm màu ngày đông. Với mũ len, hãy chọn cho mình những chiếc mũ len beret nhỏ nhắn dễ thương và thường nên cùng tông với khăn len bạn quàng.Khăn choàng len hay khăn len dài cho teengirl có chiều cao l‎ý tưởng

Những teengirl may mắn sở hữu chiều cao lý tưởng bên cạnh lựa chọn khăn ống còn có thêm một lựa chọn đáng yêu nữa là những chiếc khăn choàng len bản rộng hay những chiếc khăn len dài. Với những chiếc khăn choàng hay khăn len dài, mũ len điệu đà, mũ len móc chính là lựa chọn phù hợp nhất đấy. Ngoài ra, khi diện những loại khăn này, bạn nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản và đừng quên củng cố thêm chiều cao bằng những đôi boot cao gót.


Theo peter.pan.
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ