Lên trên

Cầu vồng mùa hạ

00:06:28 - 15/07/2012 - Theo Nick D. & Trà Đoàn / Màn Ảnh Sân Khấu

Cùng ngắm Hà Min trong bộ ảnh mới nhất với 7 sắc màu của cầu vồng sau cơn mưa nhé!

Chiếc cầu vồng sau cơn mưa rào dường như chính là một trong những vẻ đẹp tuyệt diệu và lãng mạn nhất của mùa hạ. Đến trong không khí mát mẻ của một cơn mưa vừa kết thúc, cầu vồng mang trên mình vẻ lung linh của những ước mơ và hy vọng. 

Thật trùng hợp làm sao, những sắc màu cầu vồng lại đang là xu hướng màu sắc mới nhất của mùa cuối hạ đầu thu năm nay. Nó là nối tiếp của xu hướng color block năm ngoái nhưng bớt rực rỡ hơn, hay cũng là nối tiếp của xu hướng màu pastel từ đầu năm nay đến giờ, nhưng đỡ nhạt nhoà hơn. Nó dịu dàng, ngọt ngào, nhưng vẫn hoàn toàn nổi bật. 

Cùng hot girl Hà Min lựa chọn những bộ trang phục thật đáng yêu theo bảy gam màu của cầu vồng và biến hoá bản thân thật lôi cuốn trong những ngày cuối hè bạn nhé. Nhưng trước tiên, hãy cùng "nghía" qua một chút video clip hậu trường, ghi lại những khoảnh khắc thật sinh động của cả ekip thực hiện bài này nào!


1. Màu xanh indigo:
 
2. Màu vàng tươi:
3. Màu da cam:
4. Màu xanh da trời:


5. Màu xanh lá cây:
6. Màu tím:7. Màu hồng đỏ:
Art Director: Nick D. 
Stylist: Nick D. & Trà Đoàn
Photo: Mạnh Bii
Video: Luke Nguyễn, Lâm Kiboum
Assistant: Travis Nguyen
Model: Hà Min
MUA: Easter Lily- 46 Hai Bà Trưng, HN
Clothing & Accessories: La Cage fashion boutique - 55A Hàng Chuối, HN
À Mon Avis - 18B Chả Cá, HN
Chim Yến - 4 Ấu Triệu, HN
Kén - 108 Hàng Trống, HN
Mun Mun - 31A Bà Triệu, HN
Antiq - 36 Chân Cầm, HN

Cuộc thi X-Gen đã chính thức bắt đầu và tạo được cơn sốt trong cộng đồng teen Việt rồi đấy. Hãy tham gia để trở thành một trong những nhân tố X "bùng nổ" bằng cách click ngay vào website của cuộc thi để tham gia ngay hôm nay, bạn nhé!