"Bí kíp" lựa chọn trang phục ngày Tết

10:00:00 01/02/2011

Cùng điểm danh những trang phục phù hợp cho những ngày Tết sắp tới nhé!!

Tết đến, Xuân về chính là thời điểm teen chúng mình có cơ hội diện những trang phục yêu thích để thêm xinh xắn và dễ thương trong những ngày này. Hãy cùng chúng tớ điểm qua một vài tips nhỏ trong lựa chọn trang phục ngày Tết.

 

Trong những ngày Tết bạn nên chọn cho mình những trang phục đơn giản, nhẹ nhàng và cũng cần tạo được độ lịch sự cần thiết nữa. Vì trong những ngày đầu năm, đi chúc Tết họ hàng, bạn bè tạo được cái nhìn thiện cảm trong mắt người đối diện cũng chính là một điềm may mắn cho năm mới rồi.
Những chiếc váy len đơn giản vừa vặn với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã chính là lựa chọn thích hợp cho bạn khi đi chúc tết ông bà, cô bác.


 Bạn có thể kết hợp cardigan cùng đầm liền hay váy xòe chữ A khi sang chơi, chúc tết nhà bạn bè hay những người bạn thân thiết của bố mẹ.


 
Đừng quên những chiếc áo khoác ấm áp khi ra đường trong những ngày Tết lạnh nhé! Áo khoác hai hàng khuy, áo choàng không tay dạ hay áo khoác cổ lông chính là những lựa chọn thích hợp nhất đấy!


 
Tết là một dịp lễ quan trọng và cũng là dịp gặp mặt chúc tết gia đình và bạn bè. Chính vì vậy bạn nên tránh mặc những bộ trang phục quá rộng hay có thiết kế rườm rà, vì chẳng ai muốn trông mình luộm thuộm và chẳng chỉn chu chút nào trong những ngày đầu năm mới phải không nào.


Cần tránh những trang phục không gọn gàng dễ khiến bạn trông không chỉn chu trong những ngày Tết

Theo white.liliess
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ