Xem bản thử nghiệm

Áo có chữ kí của DBSK được bán với giá 140 triệu đồng

Venus, Theo 00:00 17/09/2011

Và cả những hình ảnh mới nhất của họ trong show diễn thời trang Lacoste nữa nhé!

Công ty Avex Nhật Bản vừa qua đã tổ chức một buổi đấu giá từ thiện mang tên A-Nation for Life kéo dài từ ngày 5/9 đến 14/9 nhằm giúp đỡ các nạn nhân trong trận động đất lớn. Số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đến cho các Hội Chữ thập đỏ. 

Trong buổi đấu giá này, nhóm nhạc DBSK đã gửi đến một chiếc áo thun có chữ ký của các thành viên trên đó. Thân trước của áo in dòng chữ "Keep Your Head Down" (tên album của nhóm). Chiếc áo này cũng là một trong những món hàng đấu giá chính thức của chương trình ca nhạc “Lễ kỷ niệm 10 năm A-Nation"

Ngay từ lúc bắt đầu đăng thông báo bán đấu giá, chiếc áo thun có chữ ký của DBSK đã nhận được những phản ứng nhiệt tình từ phía khán giả. Vào ngày cuối của phiên đấu giá, với 264 người tham gia, chiếc áo thun này cuối cùng đã được bán với giá 511.000 yên (khoảng 140 triệu đồng).


Người thắng cuộc đã mua chiếc áo với giá 511.000 yên (khoảng 140 triệu đồng).

Giá ban đầu của chiếc áo thun này là 3.000 yên (khoảng 822.000 đồng). Sau khi các thành viên DBSK ký tặng vào áo, nó được bán đấu giá với mức giá cao ngất, gấp 170 lần giá gốc.


Mẫu áo có chữ ký của DBSK.

Trước đó một ngày, trang phục của Yoona (SNSD) mặc trong MV ca khúc Tell Me Your Wish (Genie) cũng đã được đấu giá thành công với giá bán là 6,7 triệu won (khoảng 134 triệu đồng) trên một chương trình bán đấu giá đặc biệt nằm trong  show truyền hình Hangawi của MBC.
Trang phục Yoona mặc trong MV Genie.

Trong vòng 2 phút kể từ khi bắt đầu, giá của chiếc áo đã tăng lên nhanh chóng: trên 2 triệu won (40 triệu đồng). Khi thời gian gần hết, một thành viên nam giới thiệu mình là một fan hâm mộ lớn của SNSD đã thắng khi tuyên bố giá mua cuối cùng là 6,7 triệu won.

Thêm một thông tin nữa về DBSK. Như các bạn đã biết, ChangminYunho đã được chọn làm người đại diện cho thương hiệu thời trang Lacoste tại Hàn quốc. Và mới đây hai anh chàng này cùng nữ diễn viên khả ái Kim Ha Neul đã được mời đến tham dự lễ ra mắt BST Xuân/Hè 2012 của Lacoste tại Paris.Là đại diện của Hàn Quốc tham dự sự kiện này, Changmin, YunhoKim Ha Neul luôn được cánh báo chí đặc biệt chú ý. Trong show diễn, cả ba cùng mặc những trang phục cá tính và năng động của Lacoste. Đặc biệt, Kim Ha Neul trông vô cùng trẻ trung và quyến rũ với áo thun đen và quần da bóng ôm sát.Cùng với lời mời tham gia fashion show tại Paris, DBSKKim Ha Neul còn tham gia chụp những bộ ảnh mới cho các tạp chí thời trang với bối cảnh là thành phố New York.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của họ tại show diễn thời trang này nhé!Bộ sưu tập Xuân/Hè 2012 của Lacoste đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Đây là bộ sưu tập đầu tiên do Felipe Oliveria Baptista thực hiện cho Lacoste. Sau sự kiện này, DBSK sẽ bắt đầu chương trình quảng bá cho thương hiệu Lacoste vào cuối năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày