Xem bản thử nghiệm

6 kiểu tóc xinh đón những ngày đầu năm tới lớp

HHTonline, Theo 00:01 04/01/2010

Với những bước hướng dẫn rất chi tiết, chuyên gia Youtube sẽ giúp bạn có những kiểu tóc cực kỳ độc đáo để "khoe" với "hội tám" lớp những ngày đi học đầu tiên của năm mới nhé.

Tóc tết xinh như teen Nhật

Chị Bubzbeauty là một make-up geek cực nổi tiếng luôn. Không chỉ up các video dạy make-up, chị Bub còn cực chăm chỉ làm tutorial về các kiểu tóc phù hợp với teen.

Video này hướng dẫn về cách tết tóc đặc trưng của các teen Nhật, phần tóc phía trên được làm xoăn giả bồng lên, phần đuôi tóc thì được tết thành lọn nhỏ. Cực cute và phù hợp cho những ngày đến trường và những buổi dã ngoại nữa đấy.Và cả hướng dẫn làm tóc xoăn cực kỳ đẹp dưới đây nữa chứ:Hô biến tóc dài thành tóc ngắn

Kiểu tóc này tiện dụng mà hay lắm nhé. Những teen girl tóc dài thỉnh thoảng có thể đổi sang kiểu đầu ngắn lạ mắt mà không phải ngậm ngùi chia tay một sợi tóc nào.

Chỉ với một ít kẹp tăm là teen đã có thể thay đổi xoành xoạch chiều dài mái tóc của mình rồi.

Đặc biệt ở chỗ là tuy phần đuôi tóc được giấu vào phần tóc sole phía trên, nhưng nhìn vẫn rất tự nhiên, cứ y như là teen mới đi cắt tóc ngắn vậy.

Đây là kiểu tóc được rất nhiều Youtuber hướng dẫn nhưng xem chừng tutorial của cô nàng kaaatttmarie là sống động và dễ làm hơn cả.Búi tóc nơ như Lady Gaga

Búi tóc hình cây nơ trở thành đặc trưng riêng của cô nàng Lady Gaga và được rất nhiều ngôi sao áp dụng như chị Triệu Vy hay Dương Thừa Lâm. Nhưng chẳng cần đến một người làm tóc chuyên nghiệp cho ngôi sao, teen mình hoàn toàn có thể thực hiện kiểu tóc này.

Nhìn thì có vẻ khó vậy thôi nhưng nếu theo trình tự các bước hướng dẫn của cô nàng Binosusume thì không hề phức tạp chút nào đâu nhé.

Binosusume là một user teen người Nhật khá nổi trên Youtube với các video hướng dẫn những kiểu tóc lạ mắt. Khó khăn duy nhất khi xem video của cô nàng là toàn tiếng Nhật nên đành vừa nhìn vừa suy luận nhé.Cô nàng Bohemian cổ điển

Style bohemian dường như không bao giờ lỗi mốt í. Cô nàng Judy trong video này hướng dẫn cho teen nhà mình cách làm kiểu tóc Bohemian dài xoăn nhẹ cực đơn giản và hiệu quả.

Chỉ cần ít dây chun để tết tóc, thêm một máy là tóc thẳng và một cái headband nữa là a lê hấp, cô nàng tóc dài Bohemian đã sẵn sàng cho một buổi chụp hình cực style rồi nhé!Tóc ngắn vẫn có thể… bohemian

Đừng nghĩ tóc Bohemian là độc quyền của những cô nàng tóc dài nhé, những cô nàng tóc ngắn vẫn có thể diện Bohemian với mái đầu đặc sệt chất Hippie. Cô nàng gốc Việt, Hạnh barbie upload một video hướng dẫn cách làm tóc ngắn theo phong cách bohemian rất hay và dễ thực hiện.Bới tóc thành bờm

Thêm một tutorial cực hay của cô nàng Bino. Trong video này bạn í hướng dẫn cách làm một headband (bờm tóc) kèm theo một bông hoa cực xinh một bên tóc.

Headband là trào lưu được cô nàng Paris Hilton lăng xê nhiệt tình, độ hot thì có thừa, đặc biệt vào mùa đông tới khi teen thoải mái để tóc xoã. Nếu muốn thử một cách design sáng tạo và độc đáo cho headband, click vào đường link này nhé:Hãy nhớ đến chuyên gia Youtube khi bạn muốn đẹp xinh nhé!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày