Xem bản thử nghiệm

5 cách mix với kẻ ngang cực kul cho nàng "siêu gầy"

white.liliess, Theo 10:11 09/06/2010

Hãy tạm quên "định kiến": người gầy mặc gì cũng gầy" đi nhé, chúng tớ có cách mix đồ cực kul giúp bạn "có da có thịt" hơn đấy.

Bạn đã từng được nghe rất nhiều lời tư vấn dạng như "người gầy thì nên mặc áo kẻ ngang", nhưng mặc thế nào cho "có da có thịt" và mix thế nào cho cực kul thì không phải girl nào cũng biết.  Hãy tham khảo một số cách mix đồ dưới đây nhé!

- Áo thun rộng hoặc áo ba lỗ kẻ + short ống rộng hoặc short cạp cao. Thêm một đôi sandal hay giày converse cao cổ là bạn có thể trở thành một cô nàng sporty đúng điệu trong mắt mọi người rồi đấy.
 


 
- Áo kẻ  ngang + khoác lửng nhẹ + quần baggy, cộng thêm những chiếc túi quai dài vintage - vừa cá tính lại cực hợp mốt.
 


 
- Váy cotton + giày sneaker hoặc giày converse. Style này hết sức phù  hợp với những cô nàng ưa những kiểu trang phục nhẹ nhàng.
 


 
- Áo thun rộng hoặc áo ba lỗ kẻ ngang đen trắng + jeans skinny truyền thống hoặc quần khaki màu sắc pastel. Thêm một mái tóc búi củ tỏi hoặc một chiếc mũ kiểu dáng thủy thủ và một chiếc túi big size quai dài, bạn đã sẵn sàng để trở thành một cô nàng cực đáng yêu chưa?
 


 
- Áo thun đơn màu + váy kẻ ngang. Bạn có thể “cắm thùng” những chiếc áo phông và diện một đôi sneaker đế bằng để trông thật xì-tai, khỏe khoắn hơn.
 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày