5 cách mix với kẻ ngang cực kul cho nàng "siêu gầy"

10:11:13 09/06/2010

Hãy tạm quên "định kiến": người gầy mặc gì cũng gầy" đi nhé, chúng tớ có cách mix đồ cực kul giúp bạn "có da có thịt" hơn đấy.

Bạn đã từng được nghe rất nhiều lời tư vấn dạng như "người gầy thì nên mặc áo kẻ ngang", nhưng mặc thế nào cho "có da có thịt" và mix thế nào cho cực kul thì không phải girl nào cũng biết.  Hãy tham khảo một số cách mix đồ dưới đây nhé!

- Áo thun rộng hoặc áo ba lỗ kẻ + short ống rộng hoặc short cạp cao. Thêm một đôi sandal hay giày converse cao cổ là bạn có thể trở thành một cô nàng sporty đúng điệu trong mắt mọi người rồi đấy.
 






 
- Áo kẻ  ngang + khoác lửng nhẹ + quần baggy, cộng thêm những chiếc túi quai dài vintage - vừa cá tính lại cực hợp mốt.
 






 
- Váy cotton + giày sneaker hoặc giày converse. Style này hết sức phù  hợp với những cô nàng ưa những kiểu trang phục nhẹ nhàng.
 






 
- Áo thun rộng hoặc áo ba lỗ kẻ ngang đen trắng + jeans skinny truyền thống hoặc quần khaki màu sắc pastel. Thêm một mái tóc búi củ tỏi hoặc một chiếc mũ kiểu dáng thủy thủ và một chiếc túi big size quai dài, bạn đã sẵn sàng để trở thành một cô nàng cực đáng yêu chưa?
 






 
- Áo thun đơn màu + váy kẻ ngang. Bạn có thể “cắm thùng” những chiếc áo phông và diện một đôi sneaker đế bằng để trông thật xì-tai, khỏe khoắn hơn.
 






Theo white.liliess
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ