Xem bản thử nghiệm

3 xì-tai mũ yêu yêu cho ngày lạnh

Mai Anh, Theo 10:00 01/12/2010

Cùng chọn cho mình một xì-tai mũ ấm áp để "sưởi ấm" trong những ngày gió mùa nhé!

Mũ phi công

Sự bùng nổ mang phong cách quân đội này ảnh hưởng từ quần áo cho đến phụ kiện. Mũ cũng không phải là ngoại lệ. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc mũ phi công này trong bộ sưu tâp của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Anna Sui, Marc Jacob hay Vivian Westwood…

Chiếc mũ có kiểu dáng hơi nặng nề, do đó, nó chỉ hợp với những mái tóc dài tự nhiên, và hơi xoăn. Tuy nhiên, nếu bạn là một cô nàng mặt tròn, thì nên tuyệt đối tránh chiếc mũ này, vì nó khiến mặt bạn trông to hơn.


Mũ len tròn

Đây là kiểu dáng mũ không còn xa lạ gì với teen chúng mình nữa. Mũ len vừa ấm áp, vừa dễ phối đồ, Cá tính hay dịu dàng, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của teen  chúng mình.

Năm nay, họa tiết len lỏi và "bùng nổ" trên những chiếc mũ len, khiến chúng trở nên sinh động và đáng yêu hơn bao giờ hết. Các "em" còn cực kì bắt mắt bởi nhiều gam màu nóng, tạo cảm giác ấm áp..

Mũ lông

Xu hướng đồ lông cũng là một trong những xu hướng hot của mùa này. Vì vậy, thật thiếu sót nếu chúng ta không kể đến những chiếc mũ lông xinh đẹp. Những chiếc mũ đã xuất hiện trong bộ sưu tập của Marc Jacob, Jean Paul Gaultier…

Tuy nhiên những chiếc mũ này chỉ thích hợp diện trong những ngày trời cực kì lạnh hoặc trong những dịp đi chơi cùng bạn bè thôi  nhé! Mix cùng bộ trang phục bình thường của bạn sẽ khiến "em" ý bị lạc lõng đấy.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày