3 xì tai diện váy xếp ly cho mùa đông

Tâm Anh, Theo 14:00 06/11/2010

Chỉ cần mix với áo len, áo khoác hay áo nỉ... là bạn sẽ có bộ trang phục cực xinh cho mùa đông.

Váy xếp ly được rất nhiều các bạn nữ yêu thích bởi phong cách đáng yêu, nhí nhảnh và cực nữ tính. Nếu như mùa hè vừa qua, váy xếp ly tạo nên cơn sốt khi mix cùng sơ mi, pull... thì mùa đông này khi mix cùng áo len, áo nỉ hay áo khoác là bạn sẽ có ngay bộ trang phục cực đáng yêu rồi. 
 
Mix cùng áo khoác không tay
 
Kiểu áo khoác đáng yêu này đang trở nên cực hot và khi mix với váy xếp ly bạn sẽ có bộ trang phục chuẩn không cần chỉnh luôn ý. Ngoài ra để bộ trang phục thêm xì tai thì bạn đừng quên giày bệt + legging nhé.

 


 
Mix cùng áo len ấm áp
 
Nếu là fan của áo len thì hãy mix ngay cùng váy xếp ly. Bạn có thể mix cùng với hầu hết mọi dáng áo len mà bạn sở hữu: từ áo len ngắn tay, áo cổ lọ  cho đến xì-tai áo lệch vai. 


 
 
Mix cùng áo nỉ cũng đáng yêu lắm nhé!
 
Xì tai này rất thích hợp với những cô bạn tinh nghịch và ưa phóng khoáng. Áo nỉ rộng, váy xếp ly + giày bệt/boots là cực xinh rồi đó. Đừng quên diện cùng tất cao ngang đầu gối hay legging da bóng nhé! Đảm bảo bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày