3 phút tự make up theo style sắc nét, cá tính mà vẫn trẻ trung

Xì Trum, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/06/2014

Trong một vài dịp bắt buộc như party, tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay đơn giản chỉ là một hôm bạn muốn mình thật khác biệt, việc chọn make up kiểu trong suốt có lẽ không phải là quyết định hoàn hảo cho lắm.

Khi phong cách trang điểm tự nhiên, trang điểm trong suốt "có cũng như không" vẫn đang tiếp tục làm "bá chủ" trong công cuộc làm đẹp của các bạn nữ, thì cũng theo lẽ đó mà những kiểu make up tone kĩ càng, tạo khối, đánh sắc... vốn được ưa chuộng xưa kia dần bị thất sủng. Thế nhưng trong một vài dịp bắt buộc như party, tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay đơn giản chỉ là một hôm bạn muốn mình thật khác biệt, việc chọn make up kiểu trong suốt có lẽ không phải là quyết định hoàn hảo cho lắm. Lúc này, bạn sẽ cần một khuôn mặt sắc sảo hơn một chút, với đôi mắt nhấn đậm hợp lý hay đôi môi đỏ mọng cuốn hút, nhưng cũng không nên sai lầm khi đánh đồng cách make up đậm với những kiểu đánh lớp nền dày cộp hay đánh mắt, dán mí giả "thảm họa". Chỉ cần 3 phút cùng loạt đồ trang điểm cơ bản nhất là đủ để bạn khiến mình trở nên đặc biệt ấn tượng mà vẫn không sợ mất đi vẻ trẻ trung, tự nhiên của mình. Cụ thể thế nào, hãy cùng tham khảo ngay bài hướng dẫn dưới đây nhé!
Chỉ cần 3 phút cùng loạt đồ trang điểm cơ bản nhất là đủ để bạn khiến mình trở nên đặc biệt ấn tượng mà vẫn không sợ mất đi vẻ trẻ trung, tự nhiên của mình. Cụ thể thế nào, hãy cùng tham khảo ngay clip hướng dẫn dưới đây nhé!
Stylist: Xi Trum
Make up & Model: Hoài Anh
Video & Photo: Luke Nguyen
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm