thử nghiệm giao diện bài đọc mới

3 kiểu túi xách teen boy đừng bỏ qua

Bunny ears , Theo 13:36 28/03/2010

Điểm mặt 3 xì tai túi xách đáng được săn lùng nhất nhé.

1. Túi có quai đeo chéo

Những chiếc túi có quai dài chắc chắn để đeo chéo luôn mang lại hình ảnh khỏe khoắn và năng động cho các chàng trai. Mùa hè, thay vì chọn túi da thì bạn có thể chọn những chiếc túi chất liệu vải thô để cảm thấy mát mẻ hơn. Túi vải thô cũng rất bền đấy. Túi quai đeo chéo có dáng như một chiếc túi xách đựng đồ là xì tai hot nhất hè này.
Để có một chiếc túi đa năng, bạn hãy chọn loại túi có cả quai dài và hai quai ngắn xách tay nhé.

2. Túi cầm tay big size.

Những chiếc túi to đùng chỉ có quai cầm tay là lựa chọn của những teen boy sành điệu, thời trang và có gu ăn mặc "là lạ". Tuy nhiên, kiểu túi này lại khá bất tiện vì quai ngắn, chỉ có thể xách tay. Vì thế, bạn chỉ nên để vừa đồ thôi để xách cho thoải mái. Nếu phải họat động nhiều thì tốt nhất để em túi ấy ở nhà cho đỡ vướng víu nhé.

3. Ba lô

Những chiếc balo chẳng bao giờ lỗi mốt, đặc biệt với tuổi đến trường của chúng mình thì chiếc balo này còn vô cùng tiện lợi và hữu ích nữa chứ.

Nhưng ngày càng có những chiếc balo với kiểu dáng cực xì tai để bạn lựa chọn, thay vì những chiếc ba lô khô cứng như trước. Những chiếc balo kiểu thể thao cũng rất được chú ý hè này, ăn theo phong cách sporty mà.Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày