Họp báo JYJ: Jaejoong nói "nón lá" bằng tiếng Việt gây bất ngờ
Họp báo JYJ: Jaejoong nói "nón lá" bằng tiếng Việt gây bất ngờ

Chia sẻ ấn tượng về fan Việt, Jaejoong nhắc đến kỷ niệm được tặng nón lá khi tổ chức họp mặt fan tại đây.

Lên trên
Bản tin thời trang

2NE1 được Roberto Cavalli khen nức mũi

12:14:01 - 18/07/2012

NTK lừng danh này còn chụp lại những hình ảnh của 2NE1 trong MV mới để đăng lên blog cá nhân của mình đấy nhé!

2NE1 được Roberto Cavalli khen nức mũi


Mới đây, hôm 17/7, NTK người Ý lừng danh Roberto Cavalli đã bày tỏ sự yêu thích của mình với 4 cô gái xứ Hàn 2NE1 qua trang blog cá nhân. Trên blog, Roberto Cavalli đã ghi lại những hình ảnh 2NE1 trong MV mới I Love You, và tất nhiên, đó là hình ảnh 4 cô gái Hàn đầy cá tính trong chính những thiết kế của Roberto Cavalli

Tự tay nhà thiết kế tài hoa đã chụp lại từng hình ảnh mỗi thành viên, kèm theo đó là dòng bộc bạch: “Thật tuyệt vời, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 mặc những thiết kế của Roberto Cavalli trong MV mới I Love You của họ”.


Đây không phải lần đầu tiên gu thời trang của 2NE1 được các chuyên gia thời trang khen ngợi. Các fan của 2NE1 đang rất sung sướng vì bài post của Roberto Cavalli.

Lana Del Rey làm đại diện cho H&M


Nhãn hiệu thời trang giá rẻ H&M mới đây đã công bố họ vừa chọn nữ ca sĩ đang nổi Lana Del Rey làm gương mặt đại diện cho mình. Thông tin này đã được Donald Schneider - Giám đốc sáng tạo của H&M xác nhận, theo đó, Lana sẽ làm người mẫu thể hiện những thiết kế trong BST Thu/Đông 2012 sắp tới.“Chúng tôi đang tìm kiếm một biểu tượng phong cách để làm đại diện BST Thu/Đông 2012, và Lana Del Rey là sự lựa chọn hoàn hảo” - H&M nói. Lana Del Rey là gương mặt đang nổi của làng nhạc quốc tế, giọng ca này còn ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu danh tiếng NEXT Model Management.


Rihanna tập tành thiết kế thời trang


Sau vài lần hợp tác với các thương hiệu thời trang, cuối cùng cô nàng Rihanna cũng sắp có BST đầu tiên của mình. Rihanna vừa hợp tác với hãng River Island để tung ra những thiết kế đầu tiên của chị ấy.“Tôi muốn thiết kế bộ sưu tập của riêng mình từ lâu rồi. River Island là đối tác hoàn hảo cho tôi để cộng tác và làm việc” Rihanna nói.
Được biết, những thiết kế đầu tiên của Rihanna sẽ được tung ra vào mùa xuân năm sau (2013). 
 

Theo

TaurusW / MASK Online