Xem bản thử nghiệm

2 style tóc siêu dễ thương cho party

TA - Đào Thảo, Theo 00:01 16/09/2010

Với kiểu tóc liền mạch từ đỉnh đầu đến gáy, dường như không có điểm kết thúc bạn sẽ làm mọi người vô cùng tò mò về việc bạn làm như thế nào đấy

Kiểu 1: Tóc “con sâu” lạ lạ

Gọi là tóc “con sâu” bởi kiểu dáng rất giống chú sâu mũm mĩm và đáng yêu. Cùng thực hành nào.

 Bước 1: Bôi dầu dưỡng ẩm đều lên tóc. Bước này rất quan trọng nếu bạn muốn tóc bện của mình được gọn gàng, nằm im nếp, những lọn tóc ngắn không xổ ra dọc ngang.


Bước 2: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, chia làm 3 và tết lại bình thường.  Bạn không cần tết đến tận phần đuôi, vì phần đuôi này lát nữa sẽ được dấu vào trong.


Bước 3:  Lấy  phần đuôi tóc vừa tết và phần tóc còn lại, gộp tất cả vào, chia làm 3 phần và lại tết lại như bình thường.


Bước 4: Đây là bước đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Bạn phải cuốn phần đuôi tóc số 2 vừa tết lên, nhét vào bên trong, ở chính phần cuối của phần tết bước 1. Bạn thực hiện sao cho nhìn từ phía ngoài vào, phần tết bước 1 và bước 3 có vẻ như hợp vào nhau tạo thành một đường thẳng như trong hình.


Bước 5: Phần nối giữa phần tết bước 1 và bước sẽ hơi rối, nhìn không được tự nhiên. Vì thế bạn  hãy đặt một chiếc nơ vải đơn giản, màu sắc phù hợp với trang phục bạn sẽ mặc, vào chính giữa chỗ nối này. Chiếc nơ vừa giúp che đi chỗ rối, vừa làm duyên cho mái tóc.


Kiểu 2: Tóc “chú sò” duyên dáng

Nếu tóc bạn dài ngang vai thì kiểu tóc này rất thích hợp đấy. Cùng thực hiện nhé.


Bước 1: Rẽ ngôi giữa rồi tết 2 lọn tóc 2 bên. Sau đó cột gọn phần đuôi tóc thừa phía sau gáy.Bước 2: Dùng tay uốn phần đuôi tóc thành hình vòng ống – rỗng, sau đó lấy kẹp tăm gim gọn gàng. Bước này bạn làm thật khéo nếu không búi tóc sẽ bị méo đấy.


Bước 3: Dùng 2 dải tóc tết phía trước để trang trí búi tóc, bạn nên vắt chéo 2 để tóc phủ kín những “đường viền” của búi tóc. Nhớ giấu kín phần đuôi tóc thừa trong ống tóc nhé. Để búi tóc thêm sinh động thì bạn đừng quên trang trí thêm chiếc nơ, hoa vải… nhé.
Hoàn thành rồi nha!

Hai kiểu tóc rất hợp với những chiếc váy nữ tính, dịu dàng, bạn sẽ trở nên cực nổi bật trong những buổi party cùng bạn bè đấy!

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn sợ gì nhất trong ngày Tết?

    Tết đã qua nhưng dư âm vẫn đọng lại. Hãy kể những nỗi "ám ảnh" thường trực của bạn mỗi khi tết đến
  • Tin mới trong ngày