Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015
Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015

Bầu Đức đã quyết định sử dụng những cầu thủ lứa 1 của Học viện HAGL-Arsenal JMG lên chinh chiến tại V.League 2015.

Lên trên

2' cho kiểu tóc búi khăn quấn ngọt ngào

00:00:00 - 11/07/2012 - Theo Hoota / Màn Ảnh Sân Khấu

Cực nhanh và cực đơn giản, bạn chỉ cần 3 bước thực hiện để tạo cho mình mái tóc búi với khăn lụa thật xinh xắn thôi nhé!

Mùa hè năm nay được coi là "thiên đường" của xu hướng retro chic, với sự lên ngôi của những item vô cùng cá tính và trẻ trung như crop-top, áo corset, shorts/chân váy cạp cao... Và nếu bạn là một cô nàng đang "chết mê chết mệt" xu hướng này, chắc chắn bạn sẽ không thể quên hình ảnh những bạn trẻ vừa ngọt ngào lại vừa ấn tượng trong những trang phục như vậy, và đặc biệt là còn được nhấn nhá thêm phần duyên dáng với những chiếc khăn buộc đầu xinh xắn.Những chiếc khăn lụa, băng đô buộc đầu xuất hiện dày đặc trong các bộ ảnh thời trang.
Và được khá nhiều sao có phong cách thời trang ấn tượng yêu thích.Nếu như ở bài Sao Việt với khăn quấn đầu lần trước, chúng tớ đã giới thiệu qua về cách thực hiện những kiểu quấn đơn giản nhất với khăn lụa, thì lần này, chúng ta hãy cùng "bắt tay" thực hiện kiểu tóc có chút cầu kì hơn. Đó là kiểu tóc búi rối đậm chất bohemian, nhưng lại được nhấn nhá đầy cuốn hút với khăn lụa làm băng đô thật nữ tính.


Những kiểu tóc búi với băng đô mang lại cho bạn cảm giác cực thoải mái và mát mẻ trong mùa hè.


Hãy chọn cho mình những chiếc băng đô hoặc khăn lụa thật nổi bật và cùng thực hiện theo các bước dưới đây nhé!
* Bước 1: Làm tóc xoăn thật nhẹ nếu tóc bạn đang thẳng sẵn. Sau đó dùng gôm xịt qua một lớp, xen kẽ với việc dùng tay làm phồng nhẹ cho tóc. 

* Bước 2: Dùng tay nhóm đuôi tóc ra phía sau rồi xoắn tóc lại 1, 2 vòng (Bạn chú ý làm thật lỏng tay, sao cho phần tóc trên đầu giữ được độ phồng lớn nhất có thể). Hất ngược phần đuôi tóc đó lên phía trên đỉnh đầu, lệch sang theo hướng mái của bạn. Dùng tay chỉnh cho đuôi tóc hòa vào cùng với phần tóc mái và dùng kẹp tăm cố định chúng lại với nhau.

* Bước 3: Cuộn khăn thành một miếng vải dọc, vòng qua gáy lên phía trên đỉnh đầu, bỏ thừa ra phần mái để rủ xuống mặt rồi thắt nơ thật xinh. Dùng gôm xịt qua phần mái một lần nữa để chúng không quá mềm, sẽ rủ xuống mặt. Vậy là bạn đã hoàn thành cho mình kiểu tóc búi với khăn lụa chỉ trong chưa đầy 2' thôi nhé!