running man vietnam

Fanmeeting "Running Man" bị hủy do xích mích giữa các FC?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 05/07/2019

Chỉ vì các khán giả đều muốn tham gia gặp gỡ những thành viên "Running Man Vietnam" thôi mà!

Không thể phủ nhận, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" hiện đang là một trong những show thực tế có sức ảnh hưởng cũng như được khán giả yêu thích nhất hiện nay. 7 thành viên tham gia trong chương trình gồm Trương Thế Vinh - Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát đều tạo được dấu ấn riêng và lượng fan cũng tăng dần qua từng tập phát sóng.

Fanmeeting Running Man bị hủy do xích mích giữa các FC? - Ảnh 1.

Để đáp lại tình cảm của khán giả, thay mặt các thành viên của "Running Man Vietnam" - cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc dự định sẽ tổ chức một buổi fanmeeting vào thứ 7 tuần này. Tuy nhiên, sát giờ G, Lan Ngọc phải lên tiếng thông báo rằng buổi họp mặt chính thức bị hủy bỏ và dời lại vào một ngày khác vì một số lý do không đáng có.

Fanmeeting Running Man bị hủy do xích mích giữa các FC? - Ảnh 2.

Lan Ngọc đích thân thông báo buổi fanmeeting vào thứ 7 bị hủy bỏ

Fanmeeting Running Man bị hủy do xích mích giữa các FC? - Ảnh 3.

Jun Phạm cũng thông báo sau đó

Theo như tìm hiểu, do lượng fan muốn tham gia buổi fanmeeting tăng cao so với dự kiến ban đầu nên số vé mà ban tổ chức thực hiện không đủ để cung cấp. Bên cạnh đó, tranh cãi nổ ra giữa các FC của các nghệ sĩ khi một số ý kiến nói rằng ban tổ chức thiên vị FC của Lan Ngọc nên giao nhiều vé hơn, trong khi đó các FC khác thì lại thiếu vé.

Chính vì những xích mích không đáng có diễn ra mấy ngày liền, các thành viên "Running Man Vietnam" cùng FC quyết định hủy buổi fanmeeting ngày mai và dời vào một ngày khác thích hợp hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Series game bắn súng lừng danh BioShock chuẩn bị trở lại với phần 3.

    Sau thành công của Red Dead Redemption 2 trên PS4 vào năm ngoái và phiên bản PC trong năm nay, đã đến lúc Take-Two Interactive công bố một tựa game mới.
  • Đọc thêm