Fanmeeting đẫm nước mắt của Xiumin trước khi nhập ngũ: EXO bất ngờ tham dự, còn Lay đang làm gì?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:16 05/05/2019

Xiumin vừa có một đêm đáng nhớ khi nhận được rất nhiều lời cổ vũ và động viên từ người hâm mộ cũng như các đồng đội.

Tối ngày 4/5, SM đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ mang tên "Xiuweet Time" dành cho Xiumin tại SVĐ trong nhà Jamsil. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên cũng như cuối cùng của anh cả EXO vì sự kiện diễn ra chỉ vài ngày trước khi nam thần tượng chính thức lên đường nhập ngũ vào 7/5.

Fanmeeting đẫm nước mắt của Xiumin trước khi nhập ngũ: EXO bất ngờ tham dự, còn Lay đang làm gì? - Ảnh 1.

Xiumin gặp gỡ người hâm mộ lần cuối trước khi lên đường nhập ngũ ngày 7/5 tới

Trong không khí ấm cúng của sự kiện, tất cả các thành viên EXO trừ Lay đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu khiến Xiumin bật khóc. Khán giả có mặt tại đó cũng vô cùng ngạc nhiên vì cứ đinh ninh rằng chỉ có Chen là người đồng đội duy nhất của anh cả EXO góp mặt tại đây vì đảm nhận vai trò MC.

Fanmeeting đẫm nước mắt của Xiumin trước khi nhập ngũ: EXO bất ngờ tham dự, còn Lay đang làm gì? - Ảnh 2.

Các thành viên EXO trừ Lay bất ngờ tham gia fanmeeting của Xiumin

Xiumin có dặn trước với người hâm mộ rằng dù có xúc động như thế nào thì cũng không được khóc nhưng khi nghe các thành viên gửi lời nhắn nhủ đến mình thì anh lại không cầm được nước mắt. Kai đã ôm Xiumin khá lâu và cũng bất ngờ khi thấy anh cả EXO khóc nhiều nên đã vỗ lưng an ủi.

Xiumin khóc nhiều sau khi ôm Kai nên được thành viên này vỗ lưng an ủi

Lay tuy không xuất hiện tại sự kiện này do đang vướng lịch trình ở Trung Quốc nhưng vẫn gọi điện đến đây và nói: "Em luôn biết ơn anh Xiumin và thật sự xin lỗi vì không thể có mặt ở đó được. Anh hãy chăm sóc bản thân của mình thật tốt và trở về khoẻ mạnh, an toàn nhé".

Sau khi nhập ngũ, ca khúc "You" do Xiumin thể hiện sẽ được phát hành MV và nhạc số vào lúc 18 giờ ngày 9/5 (giờ địa phương). Trong khi đó, Lay cũng vừa úp mở về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Lần cuối mà thành viên người Trung của EXO phát hành album là tháng 10 năm ngoái với "NAMANANA".

Fanmeeting đẫm nước mắt của Xiumin trước khi nhập ngũ: EXO bất ngờ tham dự, còn Lay đang làm gì? - Ảnh 4.

Ảnh teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của Lay

Nguồn tham khảo: Facebook "ChubbyMin - EXO Xiumin Vietnam"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm