Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại?

TAD, Theo Helino 20:32 13/04/2019

Đã qua rồi cái thời ngồi bục mặt cả ngày chỉ cày được vài ba view, nhìn cảnh tượng này bạn sẽ hiểu vì sao MV mới của BTS lại có lượt xem khủng như thế.

Đến hẹn lại lên, BTS đã tái xuất đấu trường Kpop với MV mới mang tên "Boy With Love" - ca khúc chủ đề trong album "Map of the Soul: Persona" vào 16 giờ ngày 12/4 (giờ Hàn Quốc). Ngay từ khi nhá hàng fan với hình ảnh, trailer, các ARMY ( tên fandom BTS) đã đứng ngồi không yên và hứa hẹn sẽ lật đổ kỷ lục mà Blackpink đã đạt được vài ngày trước.

Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 1.

Không thua kém đợt "Idol" mới ra mắt, MV mới của BTS còn có tốc độ tăng view cực mạnh.

Chỉ trong 24 giờ đầu tiên phát hành, nhóm nhạc đã vượt qua 56,7 triệu view của MV Kill this love - Blackpink với con số "khủng" 78 triệu lượt xem. Không chỉ các fan quốc tế mà người hâm mộ Việt cũng đã cố gắng rất nhiều để góp phần tạo nên thành tích cho BTS.

Đã qua rồi cái thời cả ngày bục măt chỉ nhận về vài ba view, fandom ARMY tại miền Tây khiến dân mạng bất ngờ trước việc... thuê nguyên dàn máy tính quán net để mở nhạc Boy With Love.

Bằng chứng là loạt ảnh các fan từ trai đến gái, từ lớn đến nhỏ thậm chí có những bạn còn vừa đi học về còn mặc áo dài vẫn vào cày view được chủ quán net đăng tải. Khỏi phải nói, hành động này đã khiến anh chàng chủ quán có một ngày "ấm bụng" với thu nhập kha khá.

Cùng xem qua hình ảnh "nóng 100 độ" của quán net trong những ngày vừa qua:

Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 2.
Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 3.
Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 4.
Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 5.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hình ảnh cũ nhằm câu like ăn theo sự kiện ra mắt MV vì có những màn hình máy tính chiếu lại bài hát cũ. Lý giải cho câu hỏi này, nhiều fan BTS cho biết: "Việc xem nhiều MV xoay vòng để tránh ghi nhận view ảo từ Youtube, đồng thời đẩy view cho những MV cũ".

Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 6.
Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 7.
Fandom miền Tây của BTS thuê cả quán net cày view cho idol, chơi lớn vậy ai chơi lại? - Ảnh 8.

Với sự huy động lực lượng một cách hùng hậu của mình, hình ảnh của fandom BTS tại miền Tây đã nhận phải nhiều bình luận trái chiều.

Tammy Nguyễn: "Thế mới nói ARMY không làm thì thôi, chứ đã làm là thiên hạ chỉ còn biết ngưỡng mộ. BTS từ giờ cứ việc chăm ra MV vì cày view đã có fan lo rồi!"

Nana Nguyễn: "Ngày xưa fan SNSD, Bigbang, DBSKK, Super Junior,... làm gì có tiền và điều kiện để cày view. Mỗi lần bật lên nghe thưởng thức nhạc chứ có dám bao cả quán chỉ để cày view như này."

B. Tuyết: "Nhưng mà cày view thế này để làm gì nhỉ? Không hiểu lắm. Cũng là fan Kpop nhưng chưa bao giờ cày view."

Lúvie: "Nhiều anh chị comment ở đây lạ quá, tiền người ta người ta làm gì kệ người ta. Không ai nuôi ai bữa nào thì thôi đừng chỉ trích".

Ảnh: Facebook Chương Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm