Fancam 2 năm trước leo top "như một vị thần", phải chăng "center quốc dân" Kang Daniel tính... thi lại "Produce X 101"?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 22/05/2019

"Thực tập sinh" Kang Daniel có vẻ như đang "đe dọa" các chàng trai khác của "Produce X 101" khi tiến lên dẫn đầu BXH "như một vị thần" thế này đây!

"Produce X 101" - mùa thứ tư của series show tuyển chọn idol hàng đầu Hàn Quốc đang bước vào những vòng đấu gay cấn hơn khi các thực tập sinh sẽ chia nhóm trình diễn các ca khúc của những tiền bối đi trước. Trong đó, một "đặc sản" không thể thiếu của chương trình chính là các đoạn fancam riêng cho các thành viên!

Fancam 2 năm trước leo top như một vị thần, phải chăng center quốc dân Kang Daniel tính... thi lại Produce X 101? - Ảnh 1.

Fancam trình diễn riêng của từng thành viên là "đặc sản" không thể thiếu của các mùa "Produce 101"

Giữa tâm điểm sức nóng của "Produce X 101", cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một video fancam của "center quốc dân" Kang Daniel phát hành từ... gần 2 năm trước "tẩm ngẩm tầm ngầm" leo lên thống trị BXH Top 100 Video trên NaverTV Cast (hệ thống chia sẻ video lớn nhất nhì Hàn Quốc).

Fancam Kang Daniel trình diễn "Get Ugly" tại "Produce 101 Mùa thứ 2"

Theo đó, fancam biểu diễn "Get Ugly" của Kang Daniel trong vòng Position Battle (Đối đầu ở các vị trí khác nhau) thuộc "Produce 101" mùa thứ 2 từ 2 năm trước đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thực tập sinh khác để dẫn đầu top 100 video hot nhất trên Naver TV. Xét trên hệ thống này, fancam của "center quốc dân" đang sở hữu đến gần 19 triệu lượt xem.

Fancam 2 năm trước leo top như một vị thần, phải chăng center quốc dân Kang Daniel tính... thi lại Produce X 101? - Ảnh 3.

Gần 19 triệu lượt xem cho một fancam riêng, không hổ danh "center quốc dân" Kang Daniel!

Fancam 2 năm trước leo top như một vị thần, phải chăng center quốc dân Kang Daniel tính... thi lại Produce X 101? - Ảnh 4.

Daniel cũng xuất sắc vượt qua thực tập sinh hot nhất "Produce X 101" hiện tại - Kim Yohan (hiện đang đứng vị trí thứ 2)

Vào thời điểm đó, "center tóc hồng" đã trình diễn "Get Ugly" cùng với các thí sinh khác gồm Park Jihoon, Kim Samuel, Ong Seongwu, Ahn Hyungseob và Park Woojin. Đây cũng là fancam mở ra thời kỳ nổi tiếng bùng nổ của nam idol, mang đến cho anh chàng danh hiệu "center quốc dân".

Màn trình diễn sexy của Kang Daniel trên sân khấu "Produce 101"

Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa khi nhận ra dù bị "đóng băng" hoạt động trong nhiều tháng trời nhưng Kang Daniel vẫn không hề suy giảm độ hot. Nhiều ý kiến còn cho rằng nếu Kang Daniel có... thi lại "Produce X 101", anh cũng sẽ khiến những thực tập sinh hot nhất chương trình cũng phải dè chừng!

Fancam 2 năm trước leo top như một vị thần, phải chăng center quốc dân Kang Daniel tính... thi lại Produce X 101? - Ảnh 6.

Sức hút không thể chối từ của "center quốc dân"!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm