Fan thở phào khi lightstick chính thức của SNSD không… xấu như tưởng tượng

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 10/10/2018

Hình ảnh chi tiết chiếc lightstick của SNSD khiến cư dân mạng cuối cùng cũng có thể ăn ngon, ngủ yên.

Hôm 10/10, SM đã tung hình ảnh chính thức cho lightstick của SNSD sau ảnh demo chẳng mấy rõ ràng trước đó. Dụng cụ cổ vũ dành cho fan của girlgroup quốc dân lấy tông màu chủ đạo là hồng và trắng. Lightstick sẽ được đựng trong một hộp hình trụ vô cùng sang trọng.

Fan thở phào khi lightstick chính thức của SNSD không… xấu như tưởng tượng - Ảnh 1.

photo-1

Cận cảnh lightstick chính thức của SNSD sau 11 năm hoạt động.

Hình ảnh thật của lightstick SNSD khiến Kpop fan vô cùng hào hứng lẫn… vui mừng vì đẹp hơn ảnh nhá hàng được tung ra cách đây không lâu. Lúc đó, không ít người hâm mộ cảm thấy thất vọng khi lightstick chính thức của nhóm có hình dạng chẳng khác nào... cái đồ khui chai. Như vậy, sau 11 năm quảng bá miệt mài, cuối cùng SM cũng dành tặng cho fan SNSD một công cụ cổ vũ chính thức để "bằng chị bằng em" với các fandom khác trong cùng công ty.

Hiện lightstick của nhóm đang được SM mở đặt trước với giá 35.000 Won (khoảng 720.000 VNĐ), và được bán trực tiếp ở các quầy sản phẩm tại concert của Taeyeon vào 2 ngày 20, 21/10 tới đây.

Fan thở phào khi lightstick chính thức của SNSD không… xấu như tưởng tượng - Ảnh 3.

Fan SNSD cuối cùng cũng có "đồ chơi" cầm đi concert của thần tượng.

Nguồn tham khảo: SM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chú bán kem 3 năm cặm cụi nhặt 20kg rác mỗi ngày ở bán đảo Sơn Trà

    Suốt 3 năm nay, bất kể nắng mưa, hằng ngày ông chú bán kem lại rong ruổi trên các cung đường ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và thấy rác ở đâu thì ông đều dừng lại, cặm cụi thu nhặt.
  • Đọc thêm