Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 13:54 07/10/2017

Các CĐV Tây Ban Nha tỏ thái độ không hài lòng với trung vệ Gerard Pique ngay giữa trận đấu với Albania tối 6/10.

Khi tên các cầu thủ Tây Ban Nha sẽ đá chính được xướng lên trước trận, Pique là cầu thủ duy nhất không được các CĐV cổ vũ. Thay vào đó là những tiếng la ó, huýt sáo phản đối trung vệ của Barca.

Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique - Ảnh 1.

Thậm chí khi Pique chạm bóng trong những phút đầu trận gặp Albania, những tiếng la ó lại vang lên trên các khán đài. Một số CĐV còn giơ cao biểu ngữ xoáy sâu vào tin đồn mối quan hệ giữa anh và Shakira đã đổ vỡ. "Pique, bỏ. Giữ Shakira", một biểu ngữ viết. Các fan Tây Ban Nha ghét Pique đến nỗi muốn Shakira chia tay ngay trung vệ xứ Catalan.

Nhiều fan Tây Ban Nha không thích Pique vì trung vệ này ủng hộ việc xứ Catalan thoát ly khỏi Tây Ban Nha để trở thành một nước độc lập. Tuần trước, Pique đã rơi nước mắt khi nhắc đến vụ bạo loạn ở xứ Catalan, hàng ngàn người đã bị cảnh sát Tây Ban Nha đàn áp vì muốn bỏ phiếu ủng hộ việc thoát ly.

Fan Tây Ban Nha la ó, ủng hộ Shakira bỏ Pique - Ảnh 2.

Pique đang trải qua những ngày tháng khó khăn. Cuộc sống cá nhân của trung vệ Barca có nguy cơ xáo trộn khi Shakira dứt khoát muốn chia tay. Ca sĩ người Colombia được cho là đã dọn ra ở riêng.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Shakira và Pique không thể chia tay trong im lặng bởi cả hai đều là những người nổi tiếng toàn cầu. Vì lẽ đó, nhiều khả năng cặp đôi sẽ phải lên tiếng trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm